อัยการเร่งร่างคำร้อง ส่งฟ้องแพท ณปภา

2017-05-30 13:30:56

อัยการเร่งร่างคำร้อง ส่งฟ้องแพท ณปภา

Advertisement

ความคืบหน้าในคดีสมคบกันฟอกเงิน ของนักแสดงสาว แพท ณปภา ขณะนี้ อัยการเจ้าของสำนวน อยู่ระหว่างการร่างคำฟ้อง ก่อนชงสำนวนส่งฟ้องต่อศาล เป็นรายต่อไป

 พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ โฆษกกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยกับ นิวทีวี18 ว่า คดีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล  พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด แจ้งดำเนินคดีใน 2 ข้อหา คือ สมคบกันฟอกเงิน ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ ร่วมกันฟอกเงิน ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน นั้น สำนวนคดีได้ถูกส่งไปยังอัยการแล้ว พร้อมกับสำนวนคดีของ เบนซ์ เรซซิ่ง นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่อัยการสั่งฟ้องไปก่อนหน้านี้
โดยสำนวนคดีของนักแสดงสาว มีผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 5 คน คือ นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย , นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง , นายสรรเสริญ รสานนท์ หรือแน็ต , น.ส.อังสุพร อินา หรือ อุ้ม และน.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท ภรรยานายอัครกิตติ์


โฆษกกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด บอกว่า สำนวนของแพท ณปภา อัยการเจ้าของสำนวน อยู่ระหว่างการร่างคำร้อง คาดว่า อีกไม่นาน จะสามารถยื่นฟ้องต่อศาลได้สำหรับแพท ณปภา จะครบฝากขังผัดที่สอง ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ โดยอัยการได้นัดให้ผู้ต้องหา มารายงานตัว ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2560

แท็กที่เกี่ยวข้อง