"เอกนัฎ"ปัดคุย "อภิสิทธิ์" เปลี่ยนโครงสร้าง ปชป. ที่ผ่านมาอโหสิให้กัน

2017-05-30 12:50:53

"เอกนัฎ"ปัดคุย "อภิสิทธิ์" เปลี่ยนโครงสร้าง ปชป. ที่ผ่านมาอโหสิให้กัน

Advertisement

"เอกนัฎ"ปัดคุย "อภิสิทธิ์" เปลี่ยนโครงสร้างพรรคประชาธิปัตย์  ชี้ความขัดแย้งที่ผ่านมาอโหสิให้กัน เดินหน้าจับมือนำความคาดหวังปฏิรูปของ กปปส.ส่งต่อให้พรรคประชาธิปัตย์ 
นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษก กปปส. เปิดเผยภายหลังถึงการเข้าพบนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ว่าเป็นการนำเอาความคาดหวังของ กปปส. และมวลมหาประชาชน เรื่องการปฏิรูปมาให้พรรคประชาธิปัตย์ ดำเนินการต่อ โดยยึดผลประโยชน์ของประเทศ เพื่อให้พรรคประชาธิปัตย์ เป็นตัวอย่างแก่พรรคการเมืองอื่น ๆ และให้เป็นพรรคการเมืองของประชาชน
นายเอกนัฏ ยังกล่าวถึงกระแสข่าวที่ กปปส. ต้องการให้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างบริหารของพรรคประชาธิปัตย์ว่า ในการหารือวันนี้ ไม่มีการพูดถึงตัวบุคคล มีเพียงการปรับความเข้าใจ และยินดีที่จะร่วมกันเดินหน้าสู่การปฏิรูปประเทศ และยังยืนยันว่า ในขณะนี้ยังไม่ได้ให้ความสนใจว่าใครจะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป หรือใครจะเป็นหัวหน้า และเลขาธิการพรรคประชาธิปปัตย์ เพราะเป็นเรื่องอนาคต


นายเอกนัฏ ยังกล่าวถึงการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองในอนาคตที่พรรคประชาธิปัตย์ และกปปส. เคยมีความเห็นสวนทางว่า การกระทบกระทั่งกันในอดีตนั้น จะไม่มีการนำเอามาใส่ใจ ให้อโหสิกรรมแก่กัน โดยหลังจากนี้ จะร่วมกันพื้นความเชื่อมั่นของพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อให้เป็นต้นแบบในการปฏิรูป และจะมีการพูดคุยกันให้มากขึ้น