แพท เข้าเยี่ยม เบนซ์เรซซิ่ง ตั้งแต่เช้า

2017-05-30 10:55:05

แพท เข้าเยี่ยม เบนซ์เรซซิ่ง ตั้งแต่เช้า

Advertisement

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง มีรายงานว่า นางสาวณปภา หรือ แพท ภรรยา พร้อมมารดาของสามี และทนายความ ได้มาเยี่ยม นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ผู้ต้องหาสนับสนุนช่วยเหลือผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานฟอกเงินฯ และร่วมกันฟอกเงิน   หลังถูกส่งตัวมาที่นี่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ซึ่งนางสาวณปภามีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ขณะที่ นายกิตติพัฒน์ เดชะพหุล ผู้อำนวยการทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เปิดเผยถึงการควบคุมตัวนายอัครกิตติ์ พร้อมพวกรวม 3 คน ว่า ในวันนี้จะสอบประวัตินายอัครกิตติ์อย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมบันทึกทำข้อมูลเนื่องจากเป็นคดีสำคัญ ซึ่งขณะนี้ได้ให้อยู่กับผู้ต้องขังชั้นดี เพื่อช่วยสอดส่องดูแลไม่ให้นายอัครกิตติ์เกิดอาการเครียด ส่วนกลุ่มเครือข่ายของนายไซซะนะ แก้มพิมพา ชาวลาว ผู้ต้องขังคดียาเสพติดรายใหญ่และพวก ได้กระจายกันคุมขัง เพื่อไม่ให้เครือข่ายยาเสพติดเจอกันอย่างเด็ดขาด

สำหรับนายอัครกิตติ์นั้น ศาลไม่ให้ประกันตัวชั่วคราว เนื่องจากพิเคราะห์ ความหนักเบาของคดีแล้วเห็นว่า จำเลยกับพวกสมคบและสนับสนุนช่วยเหลือกันเกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษประเภท 1 จำนวน 140,000 เม็ด กับสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับการฟอกเงิน โดยมีการกระทำเป็นเครือข่ายยาเสพติด เป็นการกระทำที่เห็นแก่ตัว กระทบต่อสังคมและประเทศชาติ  อีกทั้งคดีมีอัตราโทษสูง ประกอบกับอัยการโจทก์คัดค้านการประกันเพราะเกรงว่าจำเลยจะหลบหนี จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว