สีหน้าอิดโรย "บิ๊กป้อม" เผยความคืบหน้าเหตุบึ้ม รพ.พระมงกุฎฯ

2017-05-29 10:10:05

สีหน้าอิดโรย "บิ๊กป้อม" เผยความคืบหน้าเหตุบึ้ม รพ.พระมงกุฎฯ

พลเอกประวิตร กลับมาทำงานวันเเรก สีหน้าอิดโรย ซูบผอมลง ยืนยันยังทำงานไหว เผยเรียกผู้ต้องสงสัยพัวพันเหตุระเบิดมาสอบปากคำ 40-50 คน ชี้ถึงส่งสัญญาณมาที่ตนเองก็ไม่กังวลอะไร
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าเหตุระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบถามจำนวนมากประมาณ 40-50 คนที่มีความพัวพันในเรื่องนี้ ยังไม่รู้ว่าเป็นใครบ้างแยกแยะไม่ออกขอเวลาให้ตำรวจสอบสวนแยกคนออกมาเป็นจำพวกต่างๆก่อน
ส่วนแรงจูงใจการระเบิดครั้งนี้หวังผลทางการเมืองเพราะตรงวันครบรอบ 3 ปี คสช.และเป็นห้องวงษ์สุวรรณ หรือไม่นั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ห้องนั้นเป็นแจกยาซึ่งจะส่งสัญญาณมาถึงตนก็ไม่ได้กังวลอะไร ส่วนคนในโรงพยาบาลเกี่ยวข้องหรือไม่ยังไม่ทราบ และเหตุระเบิดไม่มีผลในการเลื่อนการเลือกตั้ง

Advertisementพลเอกประวิตร กล่าวถึงกรณีนายกรัฐมนตรีตั้งคำถาม 4 คำถามถึงประชาชนจะเป็นการชี้นำไปหรือไม่ ว่า ก็ขอให้ประชาชนตอบไป
 พลเอกประวิตร เปิดเผยถึงกระแสข่าวการป่วยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ยืนยัน ยังทำงานไหว เพราะไม่ไหวก็ไม่ทำงานแล้ว ไม่มีอะไรไม่เป็นอะไร
ทั้งนี้พลเอกประวิตร ได้เดินทางมาเป็นประธานในการประชุมสภากลาโหมร่วมกับผู้บัญชาการเหล่าทัพและผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม หลังมีกระเเสข่าวว่าเข้ารับการรักษาอาการป่วยเกี่ยวกับหัวใจที่โรงพยาบาล โดยพลเอกประวิตร มีสีหน้าที่อิดโรย พูดช้าลง และซูบผอมล

แท็กที่เกี่ยวข้อง