"แมท"ปัด"กึ้ง"ตามจีบ งงหนัก!! ลือ"มิ้นต์"แม่สื่อ"สงกรานต์"

2018-07-25 12:05:25

"แมท"ปัด"กึ้ง"ตามจีบ งงหนัก!! ลือ"มิ้นต์"แม่สื่อ"สงกรานต์"

อยู่ในระยะทำใจหลังนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" แยกย้ายทางใครทางมันกับแฟนหนุ่มไปได้สักพัก แม้จะจบลงกันได้ด้วยดี แต่ความฮอตของสาวแมทก็กลับมาอีกครั้งหลังเจ้าตัวประกาศหาคู่เล่นๆ ในเฟซบุ๊ก ล่าสุด เจอสาวแมทในงาน BIG CAMERA BIG PRO DAY 2018 เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าเราประกาศตามหาคู่ เพื่อนส่งไปลงหรือเปล่า ?

Advertisementใช่ค่ะ คือรู้มาก่อน จริงๆ แล้วในเพจเฟซบุ๊ก ก็จะมีแต่เพื่อนสนิท เป็นเพื่อนที่สนิทมากๆ แล้วก็เพื่อนน้อยมากๆ ก็คุยเล่นกัน คือเหมือนเอาจริงๆ เป็นที่ไว้เกรียนของแมทเองแหละ (หัวเราะ) แมทก็เกรียนในนั้นเองแหละว่าอยากลง แมทเป็นคนพูดเองว่าอยากลงจังเลย เพื่อนเราก็เอาไปบอกกับแอดมินเพจ แต่ทีนี้มีกฎว่าเจ้าตัวต้องยินยอม เราก็แบบเอาเลยขำๆ แต่ว่าเราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นข่าวที่จริงจังขนาดนี้Advertisementมีหนุ่มๆ ติดต่อมาบ้างไหม ?
มีบ้างค่ะ ก็มีบ้าง แต่ว่าแมทว่าเขาอาจจะไม่เข้าใจมันแค่ขำๆ

แสดงว่ามีแบบจริงจังเข้ามาด้วย ?
ค่ะๆ จริงๆ แมทไม่ได้ให้ช่องทางติดต่อไป แค่ลงไอจีไว้พอเป็นสังเขปเฉยๆ แต่ว่าเขาโทรศัพท์มาเบอร์แม่ ซึ่งเป็นเบอร์รับงานในไอจีว่าขอสมัคร รับเป็นแฟนไหม ก็ปฏิเสธไป แล้วก็โดนแม่ว่าตามระเบียบ ว่าเล่นอะไรไม่รู้เรื่อง คือเราก็ไม่ได้ลงอะไรจริงจัง คือลงมั่วซั่วมาก เรื่อยเปื่อยมาก คือเพื่อนเป็นคนเขียนให้


Advertisement
เรตติ้งเรายังใช้ได้อยู่ ?
ไม่ได้คาดหวังค่ะว่าจะดีหรือว่าไม่ดี คือเราเล่นขำๆ จริงๆ ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ

ที่ลงแบบนั้นคือเราเปิดใจแล้วใช่ไหม ?
ไม่นะคะ ก็ยังเรื่อยๆ เปื่อยๆ แบบชีวิตของตัวเองคนเดียวจริงๆ ถามว่ามีใครเข้ามาบ้างไหมมันก็มีบ้างค่ะ มีคนเข้ามาทำความรู้จัก เป็นเพื่อนใหม่ มาทำความรู้จักใหม่ ส่วนชินไหมกับความโสดก็พยายามทำตัวติดเพื่อนไว้ค่ะ

Advertisement

กำแพงเราสูงขึ้นไหมกับการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ ?
แมทไม่ค่อยได้วางแผนค่ะ เพราะว่า ไม่ได้คิดว่าต้องหาใคร ปล่อยให้มันเรื่อยๆของมันไป ไม่ได้กำหนด

กับแพทอดีตแฟนเรายังคุยกันไหม ?
ก็มีบ้างค่ะ ก็ยังคุยกันได้ ไม่ได้ทะเลาะหรือ โกรธ เกลียดกัน

Advertisement

เขายังห่วงใยเราอยู่ใช่ไหม ?
แน่นอนค่ะ คนเรารู้จักกันมาขนาดนั้นมันก็ต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว

ประกาศหาคู่แบบนี้ทางแพทมีแซวเราไหม ?
ไม่ค่ะ เขาไม่ได้พูดถึงค่ะสภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
ดีค่ะ ไม่เศร้าค่ะ

โดนโยงว่า กึ้ง-เฉลิมชัย มาจีบเราจริงไหม ?
ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะล่าสุดมีข่าวว่า มิ้นต์ แนะนำสงกรานต์ให้รู้จัก ?
ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะ ถามว่ามีโอกาสเจอกันไหม ก็ไม่มีค่ะ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวค่ะ ถามว่าลำบากใจไหมกับข่าวลือ ไม่ลำบากใจเลยค่ะ แมททำใจอยู่แล้ว ปกติแมทไม่ค่อยมีเรื่องแบบนี้ แล้วพอมีข่าวออกไป มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่เราอยู่ ณ จุดนี้ จะถูกโยงไปได้ทุกอย่างค่ะเพื่อนๆ มีถามเรื่องข่าวบ้างไหม ?
ไม่มีค่ะ เพราะว่า ทุกวันนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ยกเว้นทำงานค่ะ

ได้คุยกับมิ้นต์บ้างไหมกับข่าวนี้ ?
ไม่ค่ะ จริงๆ ไม่มีใครคุยเรื่องนี้ ไม่มีใครถามเรื่องส่วนตัว เพราะทุกคนเห็นจากข่าวอยู่แล้ว เจอกันไปทานข้าวก็คุยกันสนุกสนาน ไปเล่นกิจกรรมสนุกสนาน ไม่ได้มีอะไร นอกจากเรื่องที่มันผ่านไปแล้ว เรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้เป็นสาระสำคัญอะไรทุกวันนี้ปิดใจไหม ?
ไม่ได้ปิดค่ะ อย่างที่บอกไม่ได้วางแผนไว้ว่าจะต้องปิดหรือไม่ได้ปิด หรือจะต้องมองหาใคร

เพื่อนๆ มีใครเป็นพ่อสื่อแม่สื่อไหม หรือไม่มีใครกล้ายุ่ง ?
มันไม่ถึงขนาดที่ไม่มีใครกล้ายุ่ง แต่มันเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ได้มีใครถึงขนาดจะมาแนะนำคนนั้นคนนี้ ไม่มีเลยมีภาพกึ้งถ่ายกับแก๊งเฟอร์บี้ เลยโดนสงสัยว่าจีบใครรึเปล่า?
ไม่ทราบค่ะ ถ้าเป็นแมทไม่ใช่ค่ะ ถามว่าเจอกันบ่อยไหมก็ไม่บ่อยค่ะ และที่มีภาพคือไปทานข้าวกัน ซึ่งมันนานแล้วนะคะ แต่เข้าใจว่ามีคำถามนี้เกิดขึ้นเพราะแมทโสด มันเป็นประเด็นได้ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจค่ะภาพออกมาก่อนเราจะโสดรึเปล่า ?
โสดแล้วค่ะ