โกทูเกาหลีเด้อ!! "จ๊ะ" บินอัพไซส์อึ์ม บ่ยั่นข่าวศัลยกรรมทำเกือบตาย

2018-07-23 11:10:19

โกทูเกาหลีเด้อ!! "จ๊ะ" บินอัพไซส์อึ์ม บ่ยั่นข่าวศัลยกรรมทำเกือบตาย

Advertisement

หน้าอกหน้าใจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ จริงๆ ไม่ว่าจะมีประเด็นที่เป็นกระแสหลังแพทย์เกาหลีหนีไข้ไม่ดูดำดูดี ทำเอาอดีตนักร้องค่ายดังเกือบทิ้งชีวีไว้ที่เนื้อนม แต่ข่าวไหนก็ไม่สามารถลบความตั้งใจของสาวมาดเปรี้ยวปัสสาวะเล็ดคนนี้ได้ ซึ่งวันนี้ "จ๊ะ อาร์สยาม" ได้โบกมือลาแผ่นดินไทย ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีดินแดนเสรีแห่งความงามเรียบร้อยแล้ว 

เจอกันเกาหลีน๊าาา

ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บจี๊ดจ๊าด จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ได้ขนของขึ้นเครื่อง บินไปอัพไซส์ที่ประเทศเกาหลีอย่างหน้าชื่นตาบาน โดยมีเหล่าแฟนคลับตามมาส่งถึงสนามบิน ซึ่งงานนี้หลายๆ คนเกิดความสงสัยว่าจะเป็นโรงพยาบาลเดียวกันกับที่มีข่าวฉาวหรือไม่ และเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ซ้ำขึ้นอีก ซึ่งงานนี้สาวจ๊ะเผยว่า
"อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ มีคนส่งข่าวมาให้จ๊ะเยอะมากค่ะ หลายคนถามว่าใช่โรงพยาบาลเดียวกันไหม จ๊ะก็บอกไม่ใช่ เป็นคนละที่กันเลย แต่ตอนที่เห็นข่าวครั้งแรก จ๊ะก็จิตตกนะคะ ช่วงนี้ก็เลยไปทำบุญก่อนจะบินไปเกาหลี"

"ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่มีข่าวอะไรออกมา หลายๆ คนถามว่าใช่จ๊ะหรือเปล่า จ๊ะก็งงๆ ข่าวอะไรไม่เห็นรู้เรื่องเลย เพราะช่วงนั้นมีข่าวว่าจ๊ะจะบินไปทำหน้าอกที่เกาหลีพอดี คราวนี้พอมีข่าวแบบนี้ออกมา ก็มีคนส่งมาให้จ๊ะดูเพียบเลย""จริงๆ ตัวจ๊ะเองเคยผ่านการทำศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว แต่ก่อนที่จะทำหน้าอกครั้งแรก ช่วงที่จ๊ะเป็นนักร้องใหม่ๆ ด้วยความที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เราเคยฉีดหน้าอกกับหมอกระเป๋า คราวนี้มันก็ยังมีก้อนๆ ที่เป็นผังผืดอยู่ แล้วตอนที่ทำหน้าอกครั้งแรกเราก็ไม่มีวินัย ไม่นวดหน้าอกด้วย หน้าอกมันเลยแข็ง"

"ที่จ๊ะตัดสินใจบินไปทำที่เกาหลี ก็อยากให้หมอเอาก้อนพังผืดออก แล้วก็แก้ให้ทรงสวยขึ้น ก็คงเอาขนาดเท่าเดิมค่ะ ส่วนอื่นๆ ตอนนี้ก็ยังไม่คิดจะทำอะไรเพิ่ม เพราะถ้าทำเยอะๆ คงไม่ไหวแน่นอน และจ๊ะมีเวลาพักผ่อนน้อยประมาณ 10 กว่าวันเอง เพราะมีงานที่ลงคิวไว้แล้ว ส่วนทางโรงพยาบาลเกาหลีทีจะไปทำ ก็มีคนที่จ๊ะรู้จักติดต่อมาให้""เบื้องต้นตัวจ๊ะก็ได้คุยกับทางพี่ที่เขาดูแลแล้ว พี่เขาน่ารักมาก เขาพร้อมดูแลจ๊ะทุกอย่างเลยค่ะ จริงๆ มีหลายโรงพยาบาลในเกาหลีติดต่อจ๊ะมาเยอะมาก แต่จ๊ะไม่รู้จักว่าใครมาติดต่อมา แล้วจ๊ะก็รับปากกับทางพี่ที่เขาดูแลไว้แล้ว จ๊ะเลยขอเลือกไปกับคนที่เรารู้จักดีกว่าค่ะ"
ขอบคุณทุกคนจากใจนะคะ  #เดี๋ยวเอานมใหม่มาฝากน๊าาาา