ไร้แววแต่ง..."เชน"เมินข่าวคบ"แพร"เพื่อสร้างกระแส

2018-07-14 11:00:07

ไร้แววแต่ง..."เชน"เมินข่าวคบ"แพร"เพื่อสร้างกระแส

เปิดตัวว่าคบกันได้ไม่นานสำหรับคู่ของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” และสาว “แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง” ที่ล่าสุดควงคู่มาในงาน Bangkok Beauty Show 2018 งานนี้เลยขออัพเดทเรื่องสถานะหัวใจและเรื่องที่หลายคนมองว่าทั้งสองคบกันเพื่อสร้างกระแสโดยทั้งสองได้เปิดใจว่าเชน : คนที่มองว่าเราคบสร้างกระแสมองย้อนกลับไปได้เลยครับ ผมกับแพรออกงานน้อยมาก ถ้าเลี่ยงได้ก็ไม่อยากจะไปเลย ไม่มีความจำเป็นอยากสร้างกระแส อยากใช้ชีวิตมีความสุข มีงานเข้ามาก็ดี แต่ถ้าไม่มีเราก็มีอะไรที่ทำร่วมกันแล้วมีความสุข ไม่เคยคิดเรื่องนั้นเลย และอยู่วงการบันเทิงมาก็ไม่ชอบด้วย ตั้งแต่เข้ามาเป็นนักแสดง อยากให้คนชื่นชอบผมที่ผลงาน ดีใจที่คนเรียกชื่อผมในตัวละครที่ผมเล่นมากกว่า และก็อยากให้เป็นแนวนั้นต่อไป

ร่วมทำธุรกิจด้วยกันกลัวมีปัญหาไหม?

Advertisementแพร : เราทำธุรกิจด้วยกันก็ไม่กลัวมีปัญหานะเพราะไม่ได้ให้ดูบัญชี (หัวเราะ)


เชน : ไม่ได้สนใจ ให้เขาดูแลเรื่องนั้นไปเลยดีกว่า เรื่องนี้เราพยายามสร้างไปด้วยกัน เป็นความสุขของเราสองคนที่จะทำไปด้วยกัน เรื่องเงินไม่ต้องไปยุ่งเลยดีกว่าครับ ให้เขายุ่งไปเพราะผมเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ ถ้าเรายุ่งไปเดี๋ยวเรื่องใหญ่ สำหรับเขาไม่มีอะไรที่ไม่ไว้ใจครับ เขาค่อนข้างดูแลเราในหลายส่วน แล้วก็สอนเราในหลายแบบ เราก็ไม่มีข้อสงสัยในเรื่องนั้น เรียกว่าสร้างฐานครอบครัวไหทนั้นผมว่าแต่ละคนก็จะมีหน้าที่ ผมก็ยังมีร้านมอเตอร์ไซค์ที่ทำอยู่ ส่วนแพรก็มีสิ่งที่เขาทำ แต่เราหาอะไรที่ทำร่วมกันมากกว่าAdvertisementแพร : แพรเป็นคนละเอียดทุกอย่างค่ะ แต่ก็ไม่ได้ตึงเกินไปนะคะ ค่อนข้างเนี้ยบ แต่ไม่ได้เนี้ยบเรื่องการดูแลตัวเองนะ แต่จะเนี้ยบเรื่องการใช้ชีวิต หนึ่งสองสาม ทำอะไรค่ะ ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันก็คุยกันว่าเชนวางแผนการทำงานไว้ไหม ที่ไม่ใช่งานละคร เขาจะรู้ว่าเราคุยกันเรื่องนี้ตลอด ตั้งแต่ยังไม่ได้คบกันนะคะ เราจะดูแลกันแบบนี้อยู่แล้ว

เชน : ตอนนี้จะว่ารากฐานชีวิตแน่นขึ้นก็ได้ แต่ก็ต้องสร้างต่อไปเรื่อยๆ ถ้าเราหยุดเมื่อไหร่วันนึงมันก็หมด เราก็เลยพยายามสร้างต่อไปเรื่อยๆ อย่างร้านมอเตอร์ไซค์ของผมก็ไปได้ดี สิ่งที่แพรทำอยู่ไม่ว่าจะถ่ายละครหรือธุรกิจที่เขาทำก็ไปได้ดี เราเลยมาสร้างสิ่งใหม่ที่อยากจะให้ไปด้วยดี และไปคู่กัน

จะสละโสดในเร็วๆนี้ไหม?
เชน : เรามีความสุข ที่ใช้ชีวิตแบบนี้ในตอนนี้ ยังไม่มีข่าวดีแล้วกัน ถ้ามีเดี๋ยวจะบอก อย่างที่ไปออกรายการนึงแล้วมีคนทักว่าจะมีปัญหาเรื่องรักผมก็ไม่ซีเรียสครับ เอาจริงๆ วันนั้นพิธีกรก็เกร็งเพราะแพรก็นั่งอยู่ในนั้นด้วย ไม่ซีเรียสครับ ดวงก็คือดวงครับ แต่ว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นอยู่ที่การปฏิบัติตัวของเรามากกว่า ต่อให้ดวงจะดีแค่ไหน ถ้าเราปฏิบัติตัวไม่ดี มันก็คงไม่ดีเนอะ เราก็ใส่ใจรายละเอียดของกันและกัน แคร์ความรู้สึกของกันและกันสำคัญกว่า ผมก็ไม่ได้สนใจ แพรก็จะมีเซ้นส์ของเขา ส่วนตัวไม่ได้อินอะไร

Advertisementแพร
: ส่วนตัวก็ถ้าจะลงทุนอะไรก็อาจจะดูดวงซัก 2-3 ที่ ดูโอกาสน่าจะเป็นมาประกอบความคิด แต่กับเรื่องความรักกับเชนไม่เคยดู แต่อาจจะดูเป็นแนวทาง