รักนาน 5 ปี "เพชร"ยันรัก"แปม ไกอา" แต่ไร้แววแต่ง

2018-07-13 14:10:14

รักนาน 5 ปี "เพชร"ยันรัก"แปม ไกอา" แต่ไร้แววแต่ง

Advertisement

คบกันมายาวนานถึง 5 ปี สำหรับคู่นักร้องสุดหวานอย่างหนุ่ม "เผ่าเพชร เจริญสุข" กับ "แปม ศิรภัสรา" แห่งวง "ไกอา" งานนี้หลายคนจับตามองความสัมพันธ์หลังคบกันมานานว่าจะมีข่าวดีในเร็ววันไหม พอเจอหนุ่มเพชรเลยสอบถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวได้เปิดใจว่า
เจอกันบ่อยไหม?
ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะต้องทำงาน เขาก็เข้าใจนะครับสบายๆ(ยิ้ม)แพลนอนาคตไว้บ้างไหม?ก็เรื่อยๆนะครับ เพราะตอนนี้ทุกคนโฟกัสที่การทำงานมากกว่า เราต่างคนก็ต่างให้กำลังใจกันมากกว่า มีปัญหาอะไรก็เอามาแชร์กัน เจอเรื่องสนุกสนานก็เอามาคุยกัน

เรียกว่าอยู่ในช่วงสร้างรากฐาน?
ครับ น่าจะเรียกว่าสร้างเนื้อสร้างตัว เปิดโอกาสให้ตัวเองครับผมมองถึงเรื่องแต่งงานกันหรือยัง?
ยังไม่ได้มองไปถึงขนาดนั้นครับ เพราะเรายังอายุไม่ได้มากขนาดนั้นแล้วเราก็ยังมีโอกาสทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ก่อนครับ เรายังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้เพราะยังไม่ต้องรีบอะไร

คบกันมากี่ปีแล้ว?
5 ปีครับ


ยังมีส่วนไหนที่ต้องปรับกันอีก?
ก็ไม่มีนะครับ เรารู้จักกันมานานก็ไม่ต้องปรับอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเดิมๆมากกว่า เราก็ต้องเข้าใจเขาให้มากขึ้นมากกว่า

หนุ่มสายเปย์?
ผมก็ไม่ได้เปย์ขนาดนั้นนะ แต่อย่างวันเกิดก็เป็นปกติที่ต้องมีบ้างครับ อย่างของที่ผมคิดว่าเขาชอบคงเป็นไมโครโฟนเพราะเขาชอบร้องเพลง เราก็จะเลือกไมค์ดีๆราคาสูงๆให้เขาเลยครับ(ยิ้ม)
ได้เจอครอบครัวทั้งสองฝ่ายหรือยัง?ได้เจอแล้วครับ ก็ปกติ แฮปปี้ดีครับ นานๆได้ไปทานข้าวด้วยกันทีครับ บางทีผมก็ไปเจอครอบครัวเขา บางทีเขาก็มาเจอครอบครัวผมบ้างครับ คุณพ่อคุณแม่แปมน่ารักดี ใจดีครับ


ครอบครัวไฟเขียว?
ครับผม(ยิ้ม) เขาก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรครับ

จะมีงานเพลงออกมาบ้างไหม?
ผมคิดว่าถ้าจบจากซีรี่ย์นี้ ก็จะกลับไปทำงานเพลง ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ผมห่างหายงานเพลงไปนานเพราะต้องมาทำงานเกี่ยวกับการแสดงค่อนข้างนาน ตอนนี้เลยอยากกลับไปที่เพลงแล้ว ตอนนี้ผมยังไม่ได้เตรียมอะไรมากแต่มองลู่ทางไว้ว่าจะไปประมาณไหนครับ ซึ่งคงเป็นเพลงแนวฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ทางผู้ใหญ่ก็โอเคเพราะเจารู้ว่าเราชอบแนวนี้ครับ