จับดาวโป๊ชื่อดังที่เคยมีข่าวฉาวกับผู้นำสหรัฐ

2018-07-13 05:05:40

จับดาวโป๊ชื่อดังที่เคยมีข่าวฉาวกับผู้นำสหรัฐ

Advertisement

สตอร์มี แดเนียลส์ ดาวโป๊ชื่อดังชาวอเมริกัน ที่เคยเปิดโปงว่าเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ถูกจับกุมตัวขณะแสดงเปลือยกายโชว์ที่คลับแห่งหนึ่งในรัฐโอไฮโอสตอร์มี แดเนียลส์ ดาวโป๊ชื่อดังชาวอเมริกัน ซึ่งเคยออกมาเปิดโปงว่าเธอเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ จนเป็นข่าวอื้อฉาวไปทั่วโลก ถูกจับกุมตัวขณะแสดงเปลื้องผ้าที่ไซเรนส์ เจนเทิลเมนส์ คลับ ในรัฐโอไฮโอ เมื่อวานนี้ ฐานกระทำความผิดอาญาประเภทลหุโทษ 3 ข้อหา ซึ่งเกี่ยวกับการสัมผัสลูกค้าโดยผิดกฎหมายระหว่างการแสดง ซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายของรัฐโอไฮโอ แต่หลังจากที่เธอวางเงินประกัน 6,054 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 2 แสนบาท เธอก็ได้รับการปล่อยตัว และข้อกล่าวหาต่าง ๆ ก็ถูกล้มเลิก

ตามคำให้การที่เป็นลายลักษณ์อักษรในการจับกุม ซึ่งอ้างโดยหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทม์ส ระบุว่า แดเนียลส์เต้นเปลือยอกที่คลับดังกล่าวและใช้หน้าอก ลูบไล้ใบหน้าลูกค้า และยังลูบคลำหน้าอกของผู้ชมหญิงอีกหลายคนระหว่างการแสดง ก่อนถูกจับกุม

แดเนียลส์ วัย 39 ปี เคยยื่นฟ้องร้องคดีแพ่ง 2 คดีต่อทรัมป์ ซึ่งเธอบอกว่า เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกันในปี 2549 หรือ 10 ปีก่อนที่ทรัมป์จะได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดี และยังเปิดโปงว่ามีการทำข้อตกลงลับให้เธอลงนามในเดือนก่อนเลือกตั้งปี 2559 เพื่อแลกกับเงินจำนวน 130,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 4 ล้านบาท ให้เธอปิดปากเงียบ ส่วนอีกคดีเป็นข้อหาหมิ่นประมาท

ด้านไมเคิล อเวแนตตี ทนายความของเธอ เรียกการจับกุมครั้งนี้ว่า เกิดจากแรงกระตุ้นทางการเมือง และกล่าวว่า แค่การสัมผัสไม่ใช่เซ็กซ์ อเวแนตตี ระบุในทวิตเตอร์ว่า เขาพอใจกับรายงานที่ว่า ข้อกล่าวหาต่อแดเนียลส์ ลูกความของเขาถูกยกเลิกทั้งหมด ต้องขอขอบคุณคณะอัยการสำหรับความเป็นมืออาชีพของพวกเขาทั้งนี้ ภายใต้กฎหมายของรัฐโอไฮโอ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในคลับที่มีการแสดงเปลือยกาย และนักแสดงเปลือยกาย หรือกึ่งเปลือยกาย จะไม่ได้รับอนุญาตให้สัมผัสแตะเนื้อต้องตัวซึ่งกันและกันส่วนแซ็ก ไคลน์ อัยการของเมืองโคลัมบัส กล่าวว่า สำนักงานของเขาพิจารณาเห็นว่า แดเนียลส์ ซึ่งมีชื่อจริงว่า สเตฟานี คลิฟฟอร์ด ไม่ได้กระทำความผิดอาญา เพราะเธอไม่ได้แสดงประจำที่คลับแห่งนี้ ตามที่กฎหมายบัญญัติ และยืนยันว่า ข้อกล่าวหาถูกยกเลิกไปแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองโคลัมบัส กล่าวว่า การจับกุมตัวแดเนียลส์ และผู้หญิงอีก 2 คน ที่คลับแห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนสืบสวนมานานแล้ว ในข้อหาค้ามนุษย์, ค้าประเวณี และละเมิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ของเมือง