ปั๊วะมั้ยคะลูก !! "ครูลิลลี่" จัดชุดไทยเซตใหญ่ไซส์อลังการ

2018-07-12 15:15:54

ปั๊วะมั้ยคะลูก !! "ครูลิลลี่" จัดชุดไทยเซตใหญ่ไซส์อลังการ

โอ๊ยยยยย ... ประณีตงดงามอย่างไทย งามทั้งใจทั้งกายเลยจริงๆ สำหรับ ครูดาว (ครูลิลลี่) ที่ใครๆ ต่างรู้จักในฐานะอาจารย์สอนพิเศษวิชาภาษาไทยที่มีหัวใจครื้นเครง และนักพูดสร้างแรงบันดาลใจอีกคนของเมืองไทย ที่ทุกวันนี้ครูลิลลี่ยังคงนิยมสวมใส่ผ้าไทยอยู่สม่ำเสมอ จุดประสงค์เพื่อให้เด็กไทยมองเห็นและใส่ใจกับการอนุรักษ์แบบฉบับของชาติเราเอาไว้ อีกทั้งยังสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ...


โดยคุณครู กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ หรือที่รู้จักกันดีและนิยมเรียกว่า ครูดาว หรือครูลิลลี่ เป็นครูสอนพิเศษวิชาภาษาไทยที่ "สถาบันกวดวิชาพินนาเคิล" (ภาษาไทย ครูลิลลี่) ซึ่งตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 5 ล่าสุด ครูดาวได้ถูกรับเชิญไปร่วมรายการดังรายการหนึ่ง เพื่อพูดคุยแบบผ่อนคลายอัพเดตชีวิตกับพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ "มยุรา เศวตศิลา" ในรายการ "สบายสไตล์มยุรา"  

Advertisement

ซึ่งพิธีกรของรายการนั้นฝ่ายคอสตูมได้จัดหาเสื้อผ้าการแต่งกายสไตล์ลำลอง เข้ากับคอนเซปต์รายการและสถานที่เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ไม่สามารถละสายตาออกจากนางได้เลย ก็น่าจะเป็นครูดาวสกาวใจที่วันนี้จัดเต็มชุดใหญ่สุดตระการตา นี่ถ้าไม่บอกว่ามาพูดคุยกันสบายๆ กับคุณตั๊ก มยุรา แล้วล่ะก็ ต้องคิดว่าคุณครูใส่ชุดนี้ไปขึ้นประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เป็นแน่ เพราะชุดที่คุณครูใส่มานั้นยิ่งใหญ่ไซส์มหึมาเอามากๆ จนหลายคนสงสัยว่า เสื้อที่คุณครูสวมอยู่เรียกว่าทรงอะไร ?
 

Advertisement

แต่อย่างไรก็ตาม งานอนุรักษ์ งานรักษาวัฒนธรรมของชาติไทย ต้องยกรางวัลให้นางจริงๆ เพราะไม่ว่าดินฟ้าอากาศจะเปลี่ยนแปลงไปเพียงใด แต่ความมั่นคงและดำรงไว้ซึ่งความเป็นตัวตนนั้นช่างชัดเจน สมแล้วที่ลูกศิษย์ลูกหา ตั้งฉายานามให้เขากันว่า "อาจารย์แม่ 2" นั่นเอง ว่าแต่ว่า "ชุดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ปั๊วะมั้ยคะเด็กๆ)


Advertisement