หญิงสาวถูกแฟนเก่าคนรักเปิดน้ำร้อนใส่ช่องคลอด ดิ้นพราด!! สุดทรมาน (มีคลิป)

2018-07-12 10:50:52

หญิงสาวถูกแฟนเก่าคนรักเปิดน้ำร้อนใส่ช่องคลอด ดิ้นพราด!! สุดทรมาน (มีคลิป)

เมื่อใดที่เกิด "รักสามเส้า" มักมีเรื่องราวไม่ดีตามมาเสมอ อย่างกรณีนี้ เมื่อหญิงสาวถูกแฟนเก่าของคนรักพร้อมพวกรุมทำร้ายร่างกาย ... เหตุการณ์เลยเถิดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตัวเธอแทบปางตาย ...เหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวรายหนึ่ง ในเมือง Губаха (กูบาฆา) ประเทศรัสเซีย หลังจากเธอถูกคนรักเก่าของหนุ่มที่เธอคบหาอยู่ ใช้ฝักบัวยัดเข้าไปในช่องคลอดเธอ และเปิดน้ำร้อนใส่จนทำให้เธอกลายเป็นหมัน เจ้าหน้าที่ระบุว่า ซารา ซากีดุลลีนา หญิงวัย 17 ปีผู้เคราะห์ร้ายรายดังกล่าวถูกวัยรุ่นหญิง 4 คนรุมทำร้าย หลังจากที่พวกเขาพบว่าเธอแอบมีสัมพันธ์กับแฟนเก่าของเพื่อนเธอ


รายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่คนแปลกหน้าทั้ง 4 บุกเข้าไปในบ้านของเหยื่อ ก่อนที่จะจับเธอโกนผม และบังคับให้หญิงผู้เคราะห์ร้ายทำออรัลเซ็กส์ให้กับพวกเธอทีละคน จากนั้นจึงปัสสาวะรดเธอ เท่านั้นยังไม่พอ วัยรุ่นทั้ง 4 ยังได้ลากหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายในสภาพร่างกายที่เปลือยเปล่าเข้าไปในห้องน้ำ และยัดฝักบัวเข้าไปในช่องคลอดของเธอ พร้อมกับเปิดน้ำร้อนอัดเข้าไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานเพิ่มเติมอีกว่า กลุ่มวัยรุ่นปล่อยเธอทรมานอยู่นานหลายชั่วโมง ก่อนที่จะขโมยของมีค่าในบ้านและหลบหนีไป โดยหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อ รวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายโทร.แจ้งรถฉุกเฉิน เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แพทย์ยืนยันว่าช่องคลอดของเธอได้รับความเสียหายอย่างหนักจนทำให้เธอเป็นหมัน

เว็บไซต์ข่าวมิลเลอร์รายงานว่า ต้นเหตุของความโหดร้ายครั้งนี้เกิดจาก อีการ์ แฟนหนุ่มของ อเล็กซานดรา หญิงสาววัย 17 ปีผู้ก่อเหตุ ได้ทิ้งเธอไปมีคนอื่นหลังเธอบอกเขาว่าเธอกำลังท้องกับเขา


อีการ์

ซารา เริ่มต้นความสัมพันธ์กับ อีการ์ โดยที่เธอไม่เคยรู้อดีตของเขามาก่อนเลย จนกระทั่งได้พบกับแฟนเก่าของชายหนุ่ม จากรายงานเผยว่าแฟนเก่าของอีการ์ได้ข่มขู่ซาราพร้อมให้เธอเลือกว่าจะเลิกยุ่งกับชายหนุ่มหรือจะตาย
อเล็กซานดรา (ซ้าย) กับ ซารา (ขวา)

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 รายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้ทาง อเล็กซานดรา ถูกสั่งให้อยู่ในบ้าน จนกว่าเธอจะคลอดลูก


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลักฐานชิ้นสำคัญ ซึ่งเป็นวิดีโอที่คนร้ายได้อัดเอาไว้ระหว่างที่ทรมานเหยื่อ โดยเบื้องต้นพวกเธอถูกแจ้งข้อหาทารุณกรรมและทำร้ายร่างกาย ซึ่งถ้าหากถูกตัดสินว่ามีความผิดจริงจะถูกจำคุก 15 ปีด้วยกัน


ที่มา : mirror, thesun