กรี๊ด!! "กงยู - ป้อง ณวัฒน์" 2 สามีแห่งชาติเกิดวันเดียวกัน

2018-07-10 18:15:24

กรี๊ด!! "กงยู - ป้อง ณวัฒน์" 2 สามีแห่งชาติเกิดวันเดียวกัน

Advertisement

คนหล่อคนคูลเค้าเลือกเกิดกันได้ใช่มั้ยเนี่ย ... แหมๆๆ มันช่างพอดิบพอดีอะไรขนาดนี้ เพราะสมบัติแห่งชาติเกาหลี กับสามีแห่งชาติประเทศไทย "กงยู" กับ "ป้อง ณวัฒน์" เค้าเล่นเกิดวันนี้กัน 10 กรกฎาคม โดยในปีนี้เขาทั้งสองจะมีอายุ 40 ปี (นับแบบเกาหลี 40 นับแบบสากล 39 ปี) ซึี่งขณะนี้สาวๆ ทั่วโลกที่หลงรักพวกเขาได้เข้าไปกระหน่ำอวยพรในไอจีของทั้งคู่จนระบบถึงกับรวนไปเลยทีเดียว ...


โดยขณะที่สาวๆ กำลังร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดของกงยูอยู่นั้น เขาได้ส่งคอฟฟี่ ทรัคไปให้นักแสดงหนุ่ม “อีดงวุค” ซึ่งเคยร่วมงานกันในซีรีส์ “Goblin” ที่กองถ่าย Life เพื่อแสดงถึงมิตรภาพและยินดีในผลงานชิ้นใหม่ของเพื่อนซี้ด้วย จึงเกิดเป็นภาพความน่ารักของพวกเขา

กงยู หรือชื่อเต็ม กง จี ชอน เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 1979 ซึ่งในปีนี้เขาก็อายุ 39 ปีแล้ว (ย่างเข้า 40) แต่ความหล่อของเขาก็ยังทำเอาสาวๆ ไหวหวั่น โสดสนิทและยังไม่ได้แต่งงาน จนได้รับฉายาว่า ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียผลงานการแสดงที่ทำให้เขาโด่งดังมากๆ เลยนั่นก็คือซีรีส์ Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ, Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ และภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan

แต่ไม่ใช่แค่ กงยู คนเดียวเท่านั้นที่จะมีวันดีๆ แบบนี้ คนหล่อๆ ของบ้านเราก็มีจ้า พระเอกหนุ่มผู้นั้นไม่ใช่ใครอื่นก็ยอดชายนาย “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” นั่นเอง เพราะวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของเช่นกัน ปัจจุบัน "ป้อง ณวัฒน์" มีผลงานไม่ขาดสาย โดยบทบาทที่ได้รับอยู่บ่อยครั้งนั้น คงหนีไม่พ้นบทชายหนุ่มรวยหรูมาดเข้มที่แฝงความเจ้าชู้ ป้อสาวไม่เลือก จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวบานปลายในละครหลายๆ เรื่อง จนสาวๆ อาจคิดว่าตัวจริงของเขาเป็นเหมือนอย่างบทบาทที่ได้รับ อันนี้ไปคิดกันเอาเองนะจ๊ะ ไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ ถึงแม้สองหนุ่มเอเชียผู้มีสีผิวต่างกันราวฟ้ากับสวรรค์ จะมีวัยที่ล่วงเข้าเลข 4 ไปแล้วก็ตาม แต่ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ยังดูดี มีงานเข้าตลอดเวลา และยังสามารถสร้างฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นได้อีกมาก ทั้งวัยแรกรุ่นไปจนถึงสาววัยทำงาน ใครๆ ต่างหลงใหลได้ปลื้มกับสไตล์ที่ชัดเจนของทั้งคู่จริงๆ