"บิ๊กตู่" อึ้ง "บิ๊กจิ๋ว" แต่งงาน อวยพรขอให้โชคดี

2018-07-10 17:20:12

"บิ๊กตู่" อึ้ง "บิ๊กจิ๋ว" แต่งงาน อวยพรขอให้โชคดี

ไม่เพียงแต่ประชาชนเท่านั้นที่จะฮือฮากับข่าวคราวการสละโสดครั้งที่สี่ของ “บิ๊กจิ๋ว” เพราะแม้แต่นายกรัฐมนตรียังอดประหลาดใจไม่ได้ที่ทราบเรื่อง


หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปทั่ว สำหรับข่าวคราวการสละโสดครั้งที่สี่ในวัย 85 ปี ของ “บิ๊กจิ๋ว” พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี กับ น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ บุตรสาววัย 53 ปีของนายนิพนธ์ สรการ อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฏร์ธานี และอดีต ส.ว. ซึ่งเพิ่งจดทะเบียนสมรสไปเมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ทว่าได้ใช้ชีวิตคู่กันมานานราว 10 ปีแล้วแบบเงียบๆ ไม่เป็นข่าวAdvertisementซึ่งประเด็นใหญ่ในแวดวงการเมืองและทหารขนาดนี้ นักข่าวทำเนียบจึงได้สอบถามไปยัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีว่ามีความคิดเห็นกับเรื่องดังกล่าวอย่างไรบ้าง

แต่ปฏิกิริยาของ “บิ๊กตู่” เกี่ยวกับเรื่องนี้คือ รู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับถามนักข่าวกลับไปว่า

Advertisement“อะไรนะ? บิ๊กจิ๋ว แต่งงานใหม่ แต่งกับใคร ใช่คนที่จัดตั้งพรรคการเมืองหรือเปล่า”ก่อนที่นักข่าวจะยื่นโทรศัพท์มือถือมือถือให้นายกรัฐมนตรีได้ชมภาพของเจ้าสาวคนที่สี่ของ “บิ๊กจิ๋ว” ด้วยสายตาตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ชมภาพและนิ่งไปพักหนึ่ง “บิ๊กตู่” ก็ได้กล่าวออกมาในที่สุดว่า

“ขอให้โชคดี”

Advertisement


จากปฏิกิริยาอึ้งและทึ่งของนายกรัฐมนตรีที่เป็นทั้งนายกฯ รุ่นน้องและรุ่นน้องโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าของ “บิ๊กจิ๋ว” แท้ๆ แต่กลับไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน ก็นับว่า อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 ของไทยนั้นช่างเก็บเรื่องชีวิตส่วนตัวได้มิดชิดชนิดที่ดารานักแสดงน่าไปขอวิชาซะจริงๆAdvertisement