“บิ๊กจิ๋ว” ยอมรับแต่งงานใหม่แล้ว

2018-07-10 14:35:34

“บิ๊กจิ๋ว” ยอมรับแต่งงานใหม่แล้ว

“บิ๊กจิ๋ว” ยอมรับแต่งงานใหม่แล้ว หลังหย่าขาดกับ “คุณหญิงพันธุ์เครือ” ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคม มาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์อยู่ด้วยกัน เผยฝ่ายหญิงดูแลในช่วงสุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “บ้านพลเอกชวลิต-อรทัย สรการยงใจยุทธ” ได้มีการโพสต์ภาพพิธีมงคลระหว่าง พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ หรือ “บิ๊กจิ๋ว” อดีตนายกรัฐมนตรี กับผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมข้อความว่า "สำคัญที่สุดสำหรับเราใช้นามสกุลยงใจยุทธ 19/พค/2561" ส่งผลให้มีการแชร์ภาพดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากว่า พล.อ.ชวลิต ได้จัดพิธีสมรสครั้งใหม่หรือไม่ อย่างไร


Advertisement

ล่าสุดเวบไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ได้รายงานการให้สัมภาษณ์ของ พล.อ.ชวลิต ซึ่งยอมรับว่า ได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง เมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา และได้อยู่กันร่วมกัน ซึ่งขณะนี้ได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว อีกทั้งได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคมที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์ เพื่ออยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว ส่วนภาพที่ปรากฏทางโซเชียลนั้นไม่ได้ออกมาจากคนรักของตน แต่น่าจะออกมาจากผู้ไม่หวังดีมากกว่า คนรักใหม่นั้นเป็นคน จ.นครสวรรค์ มีความใกล้ชิดและดูแลตนมาตลอดในช่วงที่สุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดและรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา อย่างไรก็ตามได้ให้เกียรติฝ่ายหญิงและพาออกงานสังคมด้วยตลอดAdvertisement


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บ้านพลเอกชวลิต-อรทัย สรการยงใจยุทธ