"ชัปปุยส์”อาจย้ายร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

2017-05-25 13:10:26

"ชัปปุยส์”อาจย้ายร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ข่าวการเสริมทีมของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยังตามมาต่อเนื่อง หลังรอเปิดตัว สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าทีมชาติไทย โดยยังมีรายงานว่า เลอันโดร อัสซัมเซา, มิชาเอล เอ็นดรี รวมถึง ชาริล ชัปปุยส์ กำลังดึงตัวมาร่วมทีม
ภายหลังจากที่ สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าวัย 24 ปี ของสโมสร อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด และ เลอันโดร อัสซัมเซา กองหน้าวัย 31 ปี ชาวบราซิล จากศรีสะเกษ เอฟซี ที่ยิงไปแล้ว 10 ประตูในฤดูกาลนี้ ตกเป็นข่าวว่าเตรียมย้ายมาร่วมสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายผู้เล่น เลก 2 ของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017

โดยมีรายงานว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยังคงเดินหน้าเสริมทีมอย่างต่อเนื่องด้วยการจะดึงตัวชาริล ชัปปุยส์ กองกลางดีกรีทีมชาติไทย ที่ตกเป็นข่าวกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มายาวนาน และเหลือสัญญากับ สุพรรณบุรี เอฟซี อีกเพียงแค่จบฤดูกาลนี้ ก็มีข่าวว่าเตรียมตบเท้าเข้าร่วมทีมเช่นกัน
สำหรับ เมืองทอง ที่เซ็นสัญญาคว้าตัว เฮเบอร์ตี เฟอร์นานเดซ กองหน้าชาวบราซิล มาแล้วตั้งแต่ปิดตลาดไทยลีกเลกแรก และเตรียมตัวจะลงช่วยทีมในเลกที่ 2 และอาจต้องถ่ายเทผู้เล่นโควตาแข้งต่างชาติออกจากทีม ซึ่งไม่แน่ว่าจะเป็นนักเตะต่างชาติคนใดAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง