“นรินทร” โต้ข่าวแบนนักดำน้ำ เตรียมฟ้องคนทำ

2018-07-08 13:00:09

“นรินทร” โต้ข่าวแบนนักดำน้ำ เตรียมฟ้องคนทำ

Advertisement

“เอ๋-นรินทร” โต้เดือด ดราม่าแบนนักดำนำชาวเยอรมันเข้าปฏิบัติการภายในพื้นที่ถ้ำหลวงว่าไม่เป็นความจริง และเตรียมฟ้องคนทำแล้วอีกหนึ่งดราม่าที่มาจากปฏิบัติการติดตามช่วยเหลือทีมฟุตบอลเด็กพร้อมโค้ช รวม 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง เขตวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย หลังจากที่มีภาพประกาศห้ามไม่ให้ Ben Raymemants หรือเบน เรย์เมนันต์ส นักดำนำชาวเยอรมันเข้าปฏิบัติการภายในพื้นที่ถ้ำหลวง ล่าสุดหัวหน้าทีมอย่าง เอ๋-นรินทร ณ บางช้างได้ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวแล้ว

เบน เรย์เมนันต์ส (คนที่ 3 จากขวา)เมื่อวันที่ 8 ก.ค. เอ๋-นรินทร ณ บางช้าง นักร้องดังได้โพสต์ข้อความโต้ตอบกระแสข่าวลือว่า เบน เรย์เมนันต์ส นักดำนำชาวเยอรมันที่มาร่วมในภารกิจค้นหาทีมหมูป่าอะคาเดมี่ถูกแบนจากการปฏิบัติภารกิจภายในพื้นที่กู้ภัย ณ ถ้ำหลวง เนื่องจากข้อกล่าวหาว่ารับเงินจากสื่อให้นำภาพภายในถ้ำออกมาเผยแพร่ กระทั่งกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งระบุว่าเตรียมดำเนิการฟ้องร้องผู้ที่ทำป้ายประกาศดังกล่าวด้วย“09:30 น. ขออนุญาตชี้แจ้งนะคะ เอ๋ว่าเรื่องเบนมันจะไปกันใหญ่แล้ว มันลามมาถึง ทีมนรินทร ถูกแบน ห้ามเข้าพื้นที่ อันนี้ไม่จริงนะคะ ทีมนรินทร ยังคงทำหน้าที่สนับสนุนอุปกรณ์ และบุคลากรตามปกตินะคะ หนึ่งเลยคือ ตั้งแต่เจอน้องๆ ทางเอ๋และทีมบางคนได้กลับกรุงเทพ บางคนยังทำงานอยู่ในนั้น รวมถึงอุปกรณ์ของคุณเบน คุณเป้ คุณปอ คุณต่อ ก็ยังอยู่ในนั้นอีกมากมาย ส่วนคุณเบนไปฟิลิปปินส์ กำหนดกลับของคุณเบนคือวันที่ 14 นี้ และคืนวันที่ 6 ประมาณ 4-5 ทุ่ม หน่วยปฏิงานในถ้ำโทรหาคุณเบน เป็นการส่วนตัว ต้องการให้คุณเบนกลับมา คุณเบนจึงตัดสินใจทิ้งงานที่ฟิลิปปินส์บินมาด่วน และเราก็รีบมา แต่เมื่อมาถึงก็เจอเรื่องที่ไม่คาดคิด ไม่ทราบว่าใครทำ และไม่ทราบเหตุผล เอ๋จึงยังไม่ให้คุณเบนเข้าไป เพราะไม่อยากให้เค้าเสียใจ ในขณะที่เค้าตั้งใจมากช่วยเด็กๆ ส่วนคุณเป้ก็รีบเข้าไปหาหน่วยซีลในทันทีที่มาถึง อยากให้ทุกท่านลองพิจารณาดูสักนิด ว่า
เบน เรย์เมนันต์ส (ซ้ายสุด)

ประกาศไม่ใช่ประกาศอย่างทางการ เพราะไม่มีหัวกระดาษ หรือลายเซ็นผู้ว่าฯ ขนาดบัตรห้อยคอยังต้องมีลายเซ็นเลย แล้วก็เอาไปเผยแพร่กัน โดยไม่มีเหตุผลในการห้ามเข้า เขียนเป็นลายมือง่ายๆ เพื่อทำลายชื่อเสียงคุณเบน มันถูกต้องแล้วหรือไม่ ทำไมตอบแทนคนดีๆแบบนี้ และแน่นอนที่สุด ทันทีที่รู้ตัวคนทำ คุณเบนเตรียมฟ้องให้ถึงที่สุดค่ะ ตอนนี้เรากำลังตามล่าคนที่ทำเรื่องนี้อยู่นะคะ

ทางผู้ใหญ่ก็เพิ่งทราบเรื่อง และบอกให้คุณเบนใจเย็นๆ เดี๋ยวจะจัดการให้ค่ะ


ส่วนรูปที่เห็นนี้คือรูปเมื่อเช้า คุณเป้กำลังนำของไปสนับสนุนหน่วยซีลเพิ่มตามปกติค่ะ

Thank you Steve Burton from Samui Easy Tec Pattaya for O2 Booster and Full Face Mask

โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพสื่อนะคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ