หญิงชราอเมริกันสายโหดยิงลูกชายดับ กลัวถูกพาไปบ้านพักคนชรา

2018-07-06 05:55:07

หญิงชราอเมริกันสายโหดยิงลูกชายดับ กลัวถูกพาไปบ้านพักคนชรา

Advertisement

คุณยายวัยชราสายโหด วัย 92 ปี ใช้ปืน 2 กระบอกยิงลูกชาย 2 นัดเสียชีวิตคาบ้านพัก หลังจากต้องสงสัยว่า ลูกชายและแฟน พยายามที่จะพาเธอไปอยู่ที่บ้านพักคนชรา ซึ่งเธอคุณยายสายโหดถูกนำตัวขึ้นศาลแอนนา แม เบลสซิง หญิงชราวัย 92 ปี จากเมืองเฟาน์เทน ฮิลส์ รัฐแอริโซนา ถูกกล่าวหาว่ายิงลูกชายเสียชีวิต หลังจากที่ลูกชายพยายามที่จะพาเธอไปอยู่ที่บ้านพักคนชรา โดยเธอไปขึ้นศาลเมื่อวันอังคารในสภาพที่นั่งวิลแชร์ และสวมเสื้อนักโทษสีส้ม ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม, ทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธรุนแรง และลักพาตัว


คุณยายเบลสซิง ยิงนายโธมัส ลูกชายวัย 72 ปีเสียชีวิตเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้วยปืน 1 ใน 2 กระบอกที่เธอเก็บซ่อนไว้ใต้เตียงในห้องของเธอ ที่บ้านของลูกชายเมืองเฟาน์เทน ฮิลส์ ห่างจากเมืองฟีนิกซ์ ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 48 กิโลเมตร ทั้งนี้ ลูกชายและแฟนของเขา ย้ายเธอมาเมื่อ 6 เดือนก่อน และคุณยายเบรสซิล ก็มีความวิตกกังวลว่า ทั้งสองคนกำลังวางแผนที่จะย้ายให้เธอไปอยู่ในบ้านพักคนชรา เบลสซิงได้ซุกซ่อนปืนพก 2 กระบอกไว้ภายในเสื้อคลุมและเดินเข้าไปในห้องลูกชาย และยิงเขา 2 นัด ซึ่งนัดแรกเข้าที่ลำคอ และอีกนัดเจาะไปที่ขากรรไกรของเขา
จากนั้น เธอก็หันปากกระบอกปืนไปยังแฟนของลูกชาย ซึ่งไม่ทราบชื่อ อายุ 57 ปีแล้ว แต่เธอก็สามารถเข้าเยื้อแย่งปืนจากมือของนางเบลสซิงเอาไว้ได้ ขณะกำลังชุลมุนกันอยู่นั้น เบลสซิงก็ชักปืนกระบอกที่ 2 ออกมา ซึ่งลูกสะใภ้ก็ยังปลุกปล้ำกับหญิงชรา จนสามารถแย่งปืนกระบอกที่ 2 เอาไว้ได้เหมือนเดิม เมื่อไม่มีอาวุธแล้ว หญิงชราก็ทรุดตัวลงนั่งเก้าอี้มีพนักพิงตัวหนึ่ง และรอคอยเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ซึ่งขณะที่ เธอถูกจับกุมตัว ก็ยังประกาศอาฆาตและจองเวรกับแฟนของลูกชายอยู่

เบลสซิงให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เธอทะเลาะกับลูกชายเมื่อเช้าวันจันทร์ เกี่ยวกับวิธีการดูแลเธอของลูกชาย และรู้สึกอารมณ์เสีย ที่เขาพูดว่า จะพาเธอไปอยู่บ้านพักคนชรา และเธอกล่าวด้วยว่า เธอต้องการฆ่าตัวตาย แต่ไม่มีอาวุธแล้ว