คิดว่าสุขสมกำลังดี เซ็กซ์ไม่เกิน 15นาที ผิดปกติหรือไม่?

2018-07-05 18:15:30

คิดว่าสุขสมกำลังดี เซ็กซ์ไม่เกิน 15นาที ผิดปกติหรือไม่?

ระยะเวลาแห่งความสุขที่มีให้ซึ่งกันและกัน เป็นสิ่งที่เติมเต็มความรักของคู่รัก แต่เวลาที่ตื่นเต้นมาก ไม่อาจคุมอารมณ์รักที่สุดฟิน ก็อาจจะทำให้มือใหม่ทั้งหลายถึงจุดสุดยอดรวดเร็วกว่าที่คาดไว้  แล้วถ้าชั่วโมงบินยังไม่สูง ใช้ระยะเวลาเพียง ไม่ถึง 15 นาที ในการร่วมรักจะผิดปกติหรือไม่ เรามีคำตอบบางคนคิดว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องน่าอาย เป็นเรื่องที่ไม่ควรเอามาพูด แต่จริงๆ แล้วเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมชาติพื้นฐานของมนุษย์เราตั้งแต่สมัยที่โลกนี้กำเนิดขึ้นมีสิ่งมีชีวิต สำหรับเพศสัมพันธ์อย่างมีความสุขเป็นเรื่องที่คู่รักจะต้องสื่อสารกันอย่างเข้าใจ

Advertisement


ความตื่นเต้นขณะมีเซ็กซ์เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายที่ประสบการณ์ยังน้อย ทำให้ระยะเวลาในการสุขสมอาจจะสั้นกว่าปกติ ในขณะเดินเกมรัก การที่ผู้ชายหลั่งภายใน 5-15 นาที ถือเป็นเรื่องปกติ แต่ทางที่ดีในระหว่างมีเซ็กซ์ควรปล่อยความกังวลหรือตื่นเต้นให้ลดลง ให้ผ่อนคลายเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ไม่ต้องเร่งจังหวะ ปรับเปลี่ยนท่วงท่าในการเคลื่อนไหว เพื่อลดการกดดันที่ปลายอวัยวะเพศชาย ส่วนท่วงท่าที่ฝ่ายหญิงจะช่วยให้ฝ่ายชายหลั่งช้าลง และสุขสมได้นาน คือ ท่าทางที่ผู้หญิงอยู่ด้านบน เป็นท่าที่ฝ่ายชายจะลดแรงเสียดทานลง โดยสลับจังหวะกับท่วงท่าอื่นๆ เรื่องแบบนี้ต้องอาศัยชั่วโมงบินของทั้ง 2ฝ่าย

Advertisement


เกร็ดเคล็ดลับเสริมพลังความเป็นชาย 
คุณผู้ชายที่อยากกระตุ้นแรงปรารถนาอารมณ์ในร่างกายให้พลุ่งพล่านมากยิ่งขึ้น แนะให้ลองทานผักขึ้นฉ่ายแบบสดๆ จะดีต่อสุขภาพมาก เพราะขึ้นฉ่ายนั้นมีสาร Androsterone ซึ่งสารตัวนี้ส่งผลให้ฮอร์โมนที่ชื่อว่า  Etiocholanone ในร่างกายมนุษย์เพิ่มสูงขึ้น จะเสริมสมรรถนะทางเพศของความเป็นชายให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น


Advertisement