"แนท"เชื่อ"นิ้ง"พัฒนาได้แน่นอน หลังเจอกระแสดราม่า

2018-07-05 17:20:14

"แนท"เชื่อ"นิ้ง"พัฒนาได้แน่นอน หลังเจอกระแสดราม่า

หลังจากสาว "นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์” ได้เป็นครองมงกุฎจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จนเกิดดราม่าเรื่องความสวยและความเหมาะสม จนรุ่นพี่จากเวทีเดียวกันต่างออกมาซัพพอร์ตสาวนิ้งกันยกใหญ่ ล่าสุดเจอสาว "แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ในงาน “WONJIN ชวนปั้นหน้า ให้น่าปั้น” สอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
หนูมองว่าการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นการสิ้นสุดค่ะ ระหว่างการเก็บตัวหนูก็ไม่ได้ไปด้วย หนูไม่รู้ว่ากรรมการมองคุณสมบัติหรือชอบแบบไหน ซึ่งปีนี้คอนเซ็ปท์ของการประกวดคือ Power Women หนูมองว่าเค้าสวยในแบบของเค้า คือความสวยมันมีหลายแบบ กรรมการก็ตัดสินใจเลือกดีแล้วค่ะ

Advertisementคิดว่านางงามคนล่าสุดจะไปได้ไกลไหม?
เขาเก่งอยู่แล้วเนอะ คงต้องอยู่ที่พัฒนาการปัจจัยภายนอกต่อไป เพราะปัจจัยภายในเค้าเต็มเปี่ยมแล้ว และหนูเชื่อว่ามนุษย์ทุกคนมีการพัฒนาและต้องสวยแน่นอนค่ะAdvertisement
เรามีลงรูปซัพพอร์ตน้องนิ้งด้วย เขามีมาขอบคุณเราไหม?
มีค่ะ มีมาขอบคุณในไอจี พวกเราในฐานะรุ่นพี่ทั้ง"มารีญา"และ"น้ำตาล"พวกเราซัพพอร์ตเต็มที่ค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวมิสยูนิเวิร์สค่ะ
อยากบอกอะไรกับแฟนนางงามที่มองน้องนิ้งไปอีกอย่างบ้าง?
แฟนนางงามเป็นกำลังใจที่ดีมากๆค่ะ ซึ่งตอนเราประกวดเค้าก็ให้กำลังใจเราและอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องนิ้งค่ะ อยากให้แฟนๆนางงามให้โอกาสและก็ให้กำลังใจ ติได้เพื่อให้เขาพัฒนาตัวเองต่อไปและเชื่อว่าเค้าต้องพัฒนาตัวเองแน่นอน เพราะขนาดน้องเพิ่งอายุ 23 ยังเป็นถึงผู้จัดการธนาคาร เรื่องอื่นหนูว่าเขาต้องพิสูจน์ตัวเองได้แน่นอนค่ะ


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง