เทศกาลตุ๊กตาโบราณในกรุงลอนดอน

2018-07-04 15:35:10

เทศกาลตุ๊กตาโบราณในกรุงลอนดอน

Advertisement

เทศกาลแฟชั่นตุ๊กตาในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ที่รวบรวมนักออกแบบตุ๊กตาและนักสะสมจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นชุดแฟนตาซีสไตล์ปี 60 หรือเครื่องแต่งกายในประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาบาร์บี้เป็นตุ๊กตาแฟชั่นที่รู้จักกันดีที่สุดแห่งหนึ่ง แต่มีคนอื่น ๆ ที่มุ่งเป้าไปที่ตัวสะสมสำหรับผู้ใหญ่เช่นเดียวกับเด็ก
Ibrahim Ismail เป็นหนึ่งในผู้จัดงานและเขาก็ภูมิใจกับตุ๊กตาตัวนี้ที่แต่งกายด้วยชุดของพยาบาล "นี่คือตุ๊กตาโบราณที่เขาเก็บสะสม"
Diahann Carroll "จูเลียคือตัวละครที่โด่งดังในช่วงปลายยุค 60 และเธอเป็นนักแสดงหญิงชาวแอฟริกันคนแรกที่มีบทบาทเป็นนักแสดงนำในอเมริกา ดังนั้นตุ๊กตาตัวนี้จึงเป็นตุ๊กตาคนดังคนแรกที่มีชื่อเสียง นำออกมา."   Simon Farnworth ผู้จัดอีกคนคือกล่าวว่าปัจจุบันคนเล่นตุ๊กตาน้อยลงแต่หันไปจับคอมพิวเตอร์มากขึ้น ซึ่งตุ๊กตาเหล่านี้มีความคลาสสิคมากกว่าตุ๊กตาสมัยนิยมอย่างตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งในงานนี้มีตุ๊กตาของตัวละครในเรื่องอลิซในแดนมหัศจรรย์โดยมีอุปกรณ์เสริมสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ของตัวเอง เทศกาลตุ๊กตาแฟชั่นกรุงลอนดอนจะจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์สัตว์วิคตอเรียและอัลเบิร์ตในกรุงลอนดอน มาตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561

แท็กที่เกี่ยวข้อง