กวาง-ซานิ นำทีมนักแข่งดาราลงศึก “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018” สนาม 2 มอบความสนุกสุดมันส์

2018-07-04 12:30:44

กวาง-ซานิ นำทีมนักแข่งดาราลงศึก “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018” สนาม 2 มอบความสนุกสุดมันส์

Advertisement

กวาง-ซานิ นำทีมนักแข่งดาราลงศึก “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018” สนาม 2 มอบความสนุกสุดมันส์แบบ LIVE ALIVE เอาใจคอกีฬาความเร็วกันแบบม่วนอีหลี ที่ จ. บุรีรัมย์
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ส่งเสริมกีฬามอตอร์สปอร์ตสู่กีฬาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำทีมนักแข่งในรายการ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018 ทั้งไทยและต่างชาติกว่า 60 คน พร้อมนักแข่งดารา ซานิ AF-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ กวาง เอบีนอร์มอล ลงสนามพิสูจน์ความแรงและสมรรถนะของขุมพลังในรถยนต์โตโยต้า ในการแข่งขันชิงเจ้าความเร็วบนสนามแข่งชั้นนำระดับโลก พร้อมกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตจากโตโยต้าและผู้แทนจำหน่ายที่คัดสรรมาให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในงาน “บุรีรัมย์ ซุปเปอร์จีที 2018” ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน -1 กรกฎาคมนี้ ณ สนามบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต


สนุกสุดมันส์กันตลอด 2 วันของการแข่งขัน “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018 : Dare to Race” สนามที่ 2 นี้ นำทีมนักแข่งมืออาชีพและนักแข่งทีมดาราลงสนามประลองความเร็วกันแบบสุดสปีดทั้ง 4 รุ่น คือ วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ, วีออส วันเมคเรซ, โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ และไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ


โดย “กวาง เอบีนอร์มอล” ได้กล่าวว่า

สนุกมากๆเลยครับ ปีนี้แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้การตอบรับและมาชมการแข่งขันเยอะมากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สนามเต็มทุกที่นั่ง และที่บูธโตโยต้าก็มีแฟนๆ เข้ามาทักทายและให้กำลังใจพวกเรา รวมถึงร่วมเล่นกิจกรรมแบบไม่ขาดสาย ผมคิดว่าเดี๋ยวนี้กีฬามอเตอร์สปอร์ตเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยให้ความสนใจมากขึ้นจริงๆ สำหรับคนที่พลาดโอกาสมาร่วมสนุกกันในวันนี้ บอกเลยว่าครั้งหน้าไม่ควรพลาดครับ ตามไปเจอพวกเราในสนามที่ 3 จังหวัดชลบุรี รับรองว่าสนุกสะใจไม่แพ้กันแน่นอนครับ”นอกจากนี้แฟนมอเตอร์สปอร์ตที่มางานยังได้ร่วมสนุก LIVE ALIVE ใช้ชีวิตให้สุด กับกิจกรรมสุดท้าทายที่คัดสรรมาแล้วในบูธโตโยต้า ทั้งแข่งขันรถบังคับวิทยุ Hilux Revo RC Challenge ที่ใช้รถจำลอง Hilux Revo Cross Country แต่งออฟโรด สปอร์ตตี้แบบเต็มสูบ ชม 4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาตรฐานระดับโลกจากโตโยต้า ผ่าน Cut body ของรถยนต์ Toyota C-HR มี้ทแอนด์กรี๊ดกับนักแข่งดารา และร่วมกิจกรรม “Vote to Japan” ลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีไปชมการแข่งขัน Netz Cup Vitz Race ณ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านช่องทาง www.toyotamotorsport.netกิจกรรม “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2018: Dare to Race” สนามที่ 3 จะไปมอบความสนุกสุดมันส์กันอีกครั้งในวันที่ 13-15 กรกฎาคม ในงานบางแสน กรังปรีซ์ บนสตรีทเซอร์กิต ริมชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี ติดตามความเคลื่อนไหวและชมบรรยากาศความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ToyotaMotorsportThaiแท็กที่เกี่ยวข้อง