ช็อก อินเดียแขวนคอตายปริศนายกครัว 11 ศพ

2018-07-02 14:55:19

ช็อก อินเดียแขวนคอตายปริศนายกครัว 11 ศพ

Advertisement

ชาวอินเดียตายยกครัวปริศนา พบ 10 ศพถูกปิดตาและมัดมือไพล่หลัง แขวนคอลงมาจากเพดาน ส่วนอีกศพนอนอยู่บนพื้นในบ้านหลังหนึ่งในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ตำรวจยังมืดแปดด้าน ไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนสมาชิก 11 คน ในครอบครัว "ภาเตีย" ถูกพบว่าเสียชีวิตเมื่อวานนี้ ซึ่งในจำนวนนี้มี 10 คนแขวนคอลงมาจากเพดานบ้านในเขตบูรารี ทางตอนเหนือของกรุงนิวเดลี เมืองหลวงอินเดีย โดยอยู่ในสภาพถูกปิดตาและมัดมือไพล่หลัง ซึ่งเป็นการตายอย่างปริศนา ราเชษฐ์ กุรานา ตำรวจระดับสูงในกรุงนิวเดลี กล่าวว่า เหยื่อผู้เสียชีวิตเป็นชาย 4 คน และผู้หญิง 7 คน มีวัยรุ่นรวมอยู่ด้วย

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ศพทั้งหมดถูกปิดตา ซึ่งมีอยู่ศพหนึ่งถูกพบนอนอยู่กับพื้นเป็นผู้หญิงวัย 70 ปี และส่วนศพอื่น ๆ ถูกแขวนคอจากเพดานบ้าน เพื่อนบ้านที่เข้าไปพบศพแขวนคอในช่วงเช้าวานนี้ ได้แจ้งตำรวจ

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บ 5 คน เมื่อ 2 แก๊งคู่อริเปิดฉากยิงถล่มในตลาดเขตบูรารี แต่ตำรวจยังไม่ฟันธงว่า 2 เหตุการณ์นี้เกี่ยวข้องกันหรือไม่ การสอบสวนจะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ทั้งหมด เบื้องหลังการตายจึงยังไม่ชัดเจน แต่ตำรวจก็ไม่ปฏิเสธการฆาตกรรมหมู่

แถลงการณ์ของตำรวจ อ้างถึงจดหมายฉบับหนึ่งที่เขียนขึ้นด้วยลายมือที่พบในบ้านหลังดังกล่าว พูดถึงเรื่องการปฏิบัติด้านจิตวิญญาณและความลี้ลับ ซึ่งอาจเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตครั้งนี้ แต่เจ้าหน้าที่ยังคงรอผลการชันสูตรศพอยู่ มันจึงเร็วเกินไปที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น