ช็อก อินเดียแขวนคอตายปริศนายกครัว 11 ศพ

2018-07-02 14:55:19

ช็อก อินเดียแขวนคอตายปริศนายกครัว 11 ศพ

ชาวอินเดียตายยกครัวปริศนา พบ 10 ศพถูกปิดตาและมัดมือไพล่หลัง แขวนคอลงมาจากเพดาน ส่วนอีกศพนอนอยู่บนพื้นในบ้านหลังหนึ่งในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ตำรวจยังมืดแปดด้าน ไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนสมาชิก 11 คน ในครอบครัว "ภาเตีย" ถูกพบว่าเสียชีวิตเมื่อวานนี้ ซึ่งในจำนวนนี้มี 10 คนแขวนคอลงมาจากเพดานบ้านในเขตบูรารี ทางตอนเหนือของกรุงนิวเดลี เมืองหลวงอินเดีย โดยอยู่ในสภาพถูกปิดตาและมัดมือไพล่หลัง ซึ่งเป็นการตายอย่างปริศนา ราเชษฐ์ กุรานา ตำรวจระดับสูงในกรุงนิวเดลี กล่าวว่า เหยื่อผู้เสียชีวิตเป็นชาย 4 คน และผู้หญิง 7 คน มีวัยรุ่นรวมอยู่ด้วย

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ศพทั้งหมดถูกปิดตา ซึ่งมีอยู่ศพหนึ่งถูกพบนอนอยู่กับพื้นเป็นผู้หญิงวัย 70 ปี และส่วนศพอื่น ๆ ถูกแขวนคอจากเพดานบ้าน เพื่อนบ้านที่เข้าไปพบศพแขวนคอในช่วงเช้าวานนี้ ได้แจ้งตำรวจ


Advertisement
ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บ 5 คน เมื่อ 2 แก๊งคู่อริเปิดฉากยิงถล่มในตลาดเขตบูรารี แต่ตำรวจยังไม่ฟันธงว่า 2 เหตุการณ์นี้เกี่ยวข้องกันหรือไม่ การสอบสวนจะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ทั้งหมด เบื้องหลังการตายจึงยังไม่ชัดเจน แต่ตำรวจก็ไม่ปฏิเสธการฆาตกรรมหมู่

แถลงการณ์ของตำรวจ อ้างถึงจดหมายฉบับหนึ่งที่เขียนขึ้นด้วยลายมือที่พบในบ้านหลังดังกล่าว พูดถึงเรื่องการปฏิบัติด้านจิตวิญญาณและความลี้ลับ ซึ่งอาจเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตครั้งนี้ แต่เจ้าหน้าที่ยังคงรอผลการชันสูตรศพอยู่ มันจึงเร็วเกินไปที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

Advertisement