“ติเต้” ยืนยันไม่ส่ง “มาร์เซโล”ตัวจริงคืนนี้

2018-07-02 14:30:07

“ติเต้” ยืนยันไม่ส่ง “มาร์เซโล”ตัวจริงคืนนี้

Advertisement

ติเต้ กุนซือทีมชาติ บราซิล ออกมายืนยันจะยังไม่ส่ง มาร์เซโล แบ็คซ้ายวัย 30 ปี ลงสนามเป็นตัวจริงของทีม ในเกมที่พบกับ เม็กซิโก คืนวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ หลังยังไม่หายเจ็บเต็มที่มาร์เซโล ที่มีอาการบาดเจ็บที่หลัง จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 10 จากเกมที่ บราซิล ชนะ เซอร์เบีย 2-0 เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งแม้จะมีข่าวว่าอาการบาดเจ็บของแบ็คซ้ายรายนี้จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ ติเต้ กุนซือทีมชาติบราซิลออกมายืนยันแล้วว่า จะยังไม่ส่งมาร์เซโล ลงเป็นตัวจริงในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะพบเม็กซิโก คืนวันที่ 2 กรกฎาคมนี้
ติเต้ กล่าวว่า “ผมจะให้มีปัจจัยที่ไม่แน่นอนในเกมนี้ไม่ได้ ซึ่งแม้ว่า มาร์เซโล จะกลับมาลงซ้อมได้แล้วก็ตาม สำหรับมาร์เซโลนั้น เข่าพยายามแสดงให้ผมเห็นว่าสามารถลงเล่นได้ 45-60 นาที ซึ่งหลังจบการซ้อม ผมได้เข้าไปคุยกับเขา และถามเขาว่า 'ผมไว้ใจคุณได้ไหม' ซึ่งมาร์เซโลก็ตอบกลับมาว่า 'ได้แน่นอน' แต่อย่างไรก็ตาม ผมยังมองว่าเขามีปฏิกิริยาและความเร็วที่ลดลง ซึ่งมันคงเป็นเรื่องยาก หากเราต้องเล่นเกม 120 นาที”

ในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้าย บราซิล จะพบกับ เม็กซิโก คืนนี้เวลา 21.00 น. หากเอาชนะได้ จะเข้ารอบต่อไปรอพบผู้ชนะระหว่าง เบลเยียม และญี่ปุ่น ที่จะแข่งขันกัน เวลา 01.00 น. คืนวันนี้เช่นเดียวกัน
แท็กที่เกี่ยวข้อง