“บอย ตรัย” กลั่นหัวใจแต่ง “ทุกคนเป็นห่วง” แด่ “ทีมหมูป่า”

2018-07-01 17:20:58

“บอย ตรัย” กลั่นหัวใจแต่ง “ทุกคนเป็นห่วง” แด่ “ทีมหมูป่า”

Advertisement

ในขณะที่สรรพกำลังได้ดำเนินการช่วยเหลือไปตามแขนงที่แต่ละฝ่ายมีความเชี่ยวชาญ สำหรับปฏิบัติการติดตามค้นหาทีมฟุตบอลเด็กพร้อมโค้ช รวม 13 ชีวิต ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง เขตวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยทั้งหมดต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือช่วยเหลือ “ทีมหมูป่า” ทั้ง 13 คนให้กลับออกมาอย่างปลอดภัย เช่นเดียวกับนักร้องนักแต่งเพลงอย่าง “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” ก็ได้นำความสามารถเฉพาะตัวของเขาแต่งเพลงส่งใจให้กับ “ทีมหมูป่า” ทุกคนเมื่อวันที่ 1 ก.ค. “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขาคือ “Boy Trai Bhumiratna” เป็นการเล่นและร้องเพลงที่เพิ่งแต่งเสร็จสดๆ ร้อนๆ เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกห่วงใยพร้อมส่งแรงใจไปถึง “ทีมหมูป่า” ทั้ง 13 คน ได้อย่างไพเราะกินใจ พร้อมระบุที่มาของเพลงเอาไว้แบบขำๆ เพื่อให้หลายคนได้คลายความเครียดจากสถานการณ์อันเขม็งเกลียวอยู่ในตอนนี้


“อ่านข่าวน้องๆ ทีมหมูป่าทั้งสิบสามมาหลายวัน เกิดความรู้สึกร่วมไปกับข่าว คงเหมือนกับทุกๆ คนนะ เพลงเพิ่งแต่งเสร็จเมื่อกี้ อัดมาแบบง่ายๆ สดๆ ร้อนๆ เลยฮะ เพลงนี้ความตั้งใจไม่ได้อยากเล่าเรื่องเหตุการณ์ ชี้เหตุ ชี้ผล หรือสรุปอะไร แค่เพียงอยากจะส่งกำลังใจ จากพี่ๆ ที่อยู่ข้างนอกเนี่ย แม้เราอยู่ห่างๆ ตรงนี้ แต่ก็อยากส่งเสียงเชียร์ไปที่นั่นด้วย เป็นความเป็นห่วงเจ้าเด็กซนทั้งหลาย ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่ออกมาเมื่อไหร่จะต้องโดนพ่อแม่เอ็ดซะให้เข็ดเลย

ชื่อเพลงว่า ‘ทุกคนเป็นห่วง’ ครับ

ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของน้องๆ ทุกคนและส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และทุกคนที่กำลังพยายามกันอย่างเต็มที่อยู่ที่นั่นด้วยนะครับ

ขอให้มีข่าวดีโดยเร็ว”นิว 18 ก็ขอให้ทุกคนได้รับข่าวดีโดยเร็วเช่นกันค่ะ