"หน่อย" ว่าไง! "แอน" บอก "เคน" มาฟิตเนสส่องสาววัยรุ่น

2018-06-21 18:00:45

"หน่อย" ว่าไง! "แอน" บอก "เคน" มาฟิตเนสส่องสาววัยรุ่น

Advertisement

โคจรมาเจอกันโดยบังเอิญที่ฟิตเนสสำหรับพระเอก-นางเอก ที่เคยเล่นละครเรื่องเดียวกัน จากละคร "สูตรเสน่หา" เมื่อหลายปีที่แล้วอย่าง "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพัน"  และ "แอน ทองประสม" ในบทครูกุ๊กกับสาวอลิน พอมาเจอกันทั้งที  สาว "แอน" ก็ขอแชะภาพสักหน่อย แต่ว่าฝ่ายชายหนุ่ม เคน กลับอิดออดทำเป็นเดินหนี ไม่เอา ไม่ถ่ายภาพ แต่สุดท้ายก็มีภาพคู่มาฝากแฟนๆจนได้


หลุดโป๊ะแบบฮาๆ เมื่อพระเอก-นางเอก ที่เคยฝากผลงานละครไว้ด้วยกันหลายปีก่อนได้โคจรมาเจอกันที่ฟิตเนส ครั้งนี้ "แอน ทองประสม" ใช้ความพยายามสูงมาก เพื่อให้ "เคน ธีรเดช" ถ่ายภาพด้วย โดยสาวแอนได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุว่า

เรียกนางมาถ่ายรูปด้วยนางก็ทำเดินหนี..ถามนางว่ากางเกงออกกำลังแอนสวยไม๊..นางตอบไม่รู้!เมื่อกี้มัวแต่มองสาวๆ(เน้น)"วัยรุ่น"ที่เพิ่งเดินผ่านหน้าฟิตเนสเลยไม่ได้สนใจมองกางเกงแอน!....อืมมม!..ความร้ายที่นางมีต่อเรายังเสมอต้นเสมอปลาย

ว้าย! ที่ว่ามัวมองส่องสาววัยรุ่นน่ะ.. หนุ่ม "เคน ธีรเดช" นี่พูดเล่นๆ หรือพูดจริงจ๊ะ แต่ว่า "แอน" บอกหมดแบบนี้ ไม่รู้ว่าคุณศรีภรรยา "หน่อย บุษกร"  เพื่อนสนิทสาวแอน คงอาจกำลังยืนรอคุณสามีที่บ้านอยู่นะจ๊ะCr. annethong , kun_jun