จูงมือกันปัง!! "เต๋อ-ใหม่" รักสดใส งานละครไปได้สวย

2018-06-21 16:30:47

จูงมือกันปัง!! "เต๋อ-ใหม่" รักสดใส งานละครไปได้สวย

Advertisement

ละครดังๆ หลายต่อหลายเรื่องที่ลาจอไปนานมาแล้วเป็นสิบปี โดยกระแสในยุคนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย บางเรื่องเรตติ้งพุ่งสูงปรี๊ดแบบไม่ต้องสร้างประเด็นให้เป็นขี้ปากแฟนๆ จนละครมีมลทินเหมือนสมัยนี้ ซึ่งพระเอก-นางเอก รุ่นใหม่ๆ นี้ที่ตกลงใจรับเล่นละครรีเมกคงต้องทำการบ้านหนักกันพอสมควร เพราะมีละครรีเมกที่ผู้จัดหยิบมาปัดฝุ่นเพื่อเล่าเรื่องตีความใหม่ แต่พอเมื่อลงฉายไปกระแสกลับดับสนิทแบบที่ไม่ต้องจุดไฟสร้างประเด็นทางไหนอะไรทั้งนั้น .... ซึ่งทุกเรื่องที่ทำมีความเสี่ยงสูงที่จะขาดทุน ...แต่ในทางกลับกัน เมื่อสองพระนางคู่ขวัญคู่นี้ที่จับมือกันโด่งดังตั้งแต่รับละครรีเมกเรื่องแรกด้วยกัน แถมจบงานไปยังสานสัมพันธ์ผูกมิตรสนิทจนถึงขั้นคบหาดูใจ อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่ทั้งคู่พิชิตเรตติ้งตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายมาเพียบๆ ไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวัง จากละครรีเมกสุดอลังการ "ชายไม่จริงหญิงแท้" เรียกได้ว่า กลายเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ที่ใครๆ ต่างจับตาดูว่า จะมีผลงานคู่ออกมาอีกหรือเปล่า ?


และแล้วแฟนละคร เต๋อ-ใหม่ ก็ไม่ต้องนั่งตบยุงรอกันนาน เพราะทั้งสองตกลงรับละครรีเมกอีกเรื่องด้วยกันแน่แท้แล้ว อย่างเมื่อวันก่อนที่ทางกองละครนัดฟิตติ้งวันแรกก็ยิ้มกันหน้าบานสนุกสนานหัวเราะกันไม่หยุด นี่แค่เปิดงานมาเจอกันวันฟิตติ้งก็สนุกเพลินเกินห้ามใจแล้วขนาดนี้แล้ว ถ้าลงฉายจริงจะมันจะขำจะเพลิดเพลินขุมไหน สำหรับละครรีเมกเรื่อง "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" 

เผยภาพแรกจากวันฟิตติ้ง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา โคจรกลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง เคมีเข้ากันดีงามไม่เปลี่ยน จนแฟนๆ เห็นแล้วฟินตาม กดไลค์กันรัวๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีการภาพในวันนัดอ่านบท นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ออกมาด้วย ทำให้ได้ทราบตัวนักแสดงในเรื่องบางส่วน อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, ติช่า กันติชา, ปิงปอง ธงชัย, อัค อัครัฐ ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความครื้นเครงนางสาวไม่จำกัดนามสกุล พ.ศ.2540 นำแสดงโดย มาช่า วัฒนพานิช

แท็กที่เกี่ยวข้อง