ตำรวจ คาด 1-2วัน ส่งฟ้องเบนซ์ เรซซิ่ง

2017-05-22 10:50:36

ตำรวจ คาด 1-2วัน ส่งฟ้องเบนซ์ เรซซิ่ง

Advertisement

ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด คาด 1-2 วันนี้ พนักงานสอบสวนจะสรุปสำนวนคดี 'เบนซ์ เรซซิ่ง' ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงิน , สมคบกันฟอกเงินภาย ส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องคดี

พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยกับ นิวทีวี ว่า ภายใน 1-2 วันนี้ พนักงานสอบสวน บช.ปส .จะสรุปสำนวนคดี ของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ 'เบนซ์ เรซซิ่ง' ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงิน , สมคบกันฟอกเงิน และข้อหาช่วยเหลือหรือให้การสนับสนุน ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด ส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องคดี ก่อนจะครบกำหนดฝากขัง ผัดสุดท้ายในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้
โดยผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด บอกว่า มั่นใจ ในพยานหลักฐาน มีความรัดกุมแน่นหนา เพียงพอที่จะเอาผิดกับผู้ต้องหาได้อย่างแน่นอน

ส่วนกรณีของ น.ส.ณปภา ตันตระกูล ภรรยาของนายอัครกิตติ์ ซึ่งถูกแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน นั้น พนักงานสอบสวนได้ส่งข้อมูลและหลักฐานต่างๆ ที่เข้าข่ายกระทำผิดฐานสนับสนุนและช่วยเหลือ ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด ให้กับทางคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) เพิ่มเติมแล้ว แต่ ปปส.ยังไม่มีความเห็นในการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด


แท็กที่เกี่ยวข้อง