ยิ่งลักษณ์ทวงสัญญาอย่าให้ 3 ปีสูญเปล่า

2017-05-22 10:40:09

ยิ่งลักษณ์ทวงสัญญาอย่าให้ 3 ปีสูญเปล่า

Advertisement

ยิ่งลักษณ์โพสต์ ทวงสัญญา คสช.บริหารประเทศ 3 ปี อย่าให้สูญเปล่า ติง ยังไม่เห็นการปฏิรูปอย่างเป็นรูปธรรม ทั้ง การเมือง เศรษฐกิจ สังคม

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ค ระบุ วันนี้ ครบรอบ 3 ปี ของ คสช.ที่เข้ามายึดอำนาจจาก รัฐบาลดิฉัน คงจะจำกันได้ว่า เหตุผลที่เข้ามายึดอำนาจนั้นเพราะมี ปัญหาจากความแตกแยกทางการเมือง ต้องแก้ไข ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว ให้ประชาชนในชาติเกิดความรัก ความสามัคคี ห้วงที่ผ่านมา คสช.ต้องการปฏิรูปโครงสร้างทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคมให้ดีขึ้น เกิดความเป็นธรรมกับทุกพวกทุกฝ่าย จะได้เกิดความสงบ มีความปรองดองเกิดขึ้นในชาติ
และวันนี้ก็ครบ 3 ปี แล้วนะคะ เป็น 3 ปี ของประเทศไทย ที่รอวันนั้นด้วยความหวัง หวังจะให้บ้านเมือง เกิดความสงบ ปรองดองและเกิดหลักนิติธรรมขึ้นในบ้านเมือง เราจะได้เลิกทะเลาะกันเสียที ร่วมกันปฏิรูปประเทศ ลดความเหลื่อมล้ำ ร่วมกันทำให้บ้านเมืองของเราดีขึ้น ประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และ อยู่ในเวทีโลกด้วยความภาคภูมิใจ ตามที่สัญญาว่าจะคืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชนและประเทศ


แต่วันนี้พวกเรายังไม่เห็นการปฏิรูปอย่างเป็นรูปธรรม ถ้าไม่มีการปฏิรูปก็สูญเปล่าเพราะความเสียหายทางเศรษฐกิจมีมากจากการล้มล้างระบอบประชาธิปไตย ดังนั้น "อย่าให้ เป็น 3 ปี ที่ต้องสูญเปล่าเลยค่ะ" ดิฉันขอทวงสัญญา