แอนนา รีส เมาอาละวาดขับรถชนของเสียหาย

2017-05-22 09:20:53

แอนนา รีส เมาอาละวาดขับรถชนของเสียหาย

Advertisement

นางแบบสาว แอนนา รีส เมาแล้วขับ อาละวาดพังข้าวของในผับดัง แถมขับสปอร์ตหรูเฉี่ยวชนแล้วหนี ก่อนหน้านี้ มีประวัติ ซิ่งเบนซ์ชนรถเก๋งรอง สวป.เสียชีวิตมาแล้ว
เมื่อเวลา 1.00น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุหญิงเมาสุราอาละวาดและทำร้ายทรัพย์สินภายในผับแห่งหนึ่งและขับรถชนรถผู้อื่นหลบหนี เหตุเกิดภายในร้านผับแห่งถนนวัฒนธรรม จึงได้ทำการวิทยุเพื่อสกัดจับรถคันดังกล่าว

กระทั้งเจ้าหน้าที่สายตรวจสน.ห้วยขวางออกติดตาม พบรถรถสปอร์ต หรูยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว แซด 4 สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กภ4176 มีรอยเฉียวชนบริเวณกันชนหน้าขวาจึงได้เรียกให้จอดก่อนสอบถามพบ นางสาวแอนนา แฮมบาวรีส หรือ "แอนนา รีส" อายุ 30 ปี ดาราสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นผู้ขับขี่อยู่ในอาการคล้ายคนเมา โวยวายพูดจาไม่รู้เรื่อง บริเวณซอยรัชดาซอย 7 แขวงดินแดง เขตดินแดง ซึ่งห่างจากร้านประมาณ 500 เมตร จึงเชิญตัวมาที่สน.ห้วยขวางเพื่อสอบปากคำพนักงานในของผับดังกล่าวติดตามมาให้การเบื้องต้นว่า นางแบบสาวมาใช้บริการประมาณ 3 ทุ่ม(21พ.ค.) และช่วงประมาณเที่ยงคืนก็เกิดอาละวาดขว้างปาข้างของภายในร้าน ก่อนขึ้นรถคันดังกล่าวขับหลบหนีออกมาโดยได้ก่อเหตุขับรถชนท้ายรถยนต์ยี่ห้อ มิซูบิชิ รุ่นสเปซวากอน ของลูกค้าเสียหายภายในลานจอดรถของผับและหนีออกไป จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้น พบว่าแอนนาอยู่ในสภาพเมามาย ไม่สามารถให้การได้ เจ้าหน้าที่จึงตรวจวัดแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด พบว่าเกินปริมาณที่กฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่จะคุมตัวน.ส.แอนนา ส่งฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือในข้อหาเมาแล้วขับ ในชเช้าของวันนี้ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2558 น.ส.แอนนา เคยขับรถเบนซ์ชนรถเก๋งของเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ส่งผลให้ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจรกลาง กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี เสียชีวิตคารถขณะจอดรถพักผ่อนอยู่ริมถนน ถนนคู่ขนาดมอเตอร์เวย์ กม.1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม.พื้นที่สน.ประเวศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง