จัดหนัก! คริสซี ไทแกน-สามี บริจาคองค์กรต้านทรัมป์ 9.2 ล้านบาท

2018-06-16 16:55:10

จัดหนัก! คริสซี ไทแกน-สามี บริจาคองค์กรต้านทรัมป์ 9.2 ล้านบาท

Advertisement
โอ้วคุณแม่เลิศ!! คริสซี ไทแกน นางแบบสาว ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมากับ ทรัมป์มาหลายปี มอบเงินบริจาคองค์กรการกุศล ที่ทำงานต้านนโยบายทรัมป์ทุกรูปแบบ โดยพร้อมใจกันบริจาคทั้งบ้าน กว่า 288,000 ดอลลาร์สหรัฐ ( หรือราว 9.2 ล้านบาท) 


 “คริสซี ไทแกน” นางแบบเชื้อสายไทย วัย 32 ปี และเป็นศรีภรรยาสุดเลิฟของนักร้องดัง “จอห์น เลเจนด์” ประกาศลงอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าเธอพร้อมสามี และสมาชิกครอบครัว คือลูกชายและลูกสาว ขอร่วมฉลองวันเกิดวัย 72 ปี ของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา ด้วยการมอบเงินบริจาคเกือบ 288,000 ดอลลาร์สหรัฐ ( หรือราว 9.2 ล้านบาท) ให้กับองค์กรการกุศลที่ชื่อ American Civil Liberties Union ( ACLU) ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำงาน เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่โดนผลกระทบจากนโยบายของทรัมป์ และทำงานเพื่อต่อต้านการออกกฎหมาย และ นโยบายของทรัมป์ 

โดยคริสซี ประกาศในอินสตาแกรมว่า ชั้นขอประกาศในวาระฤกษ์งามยามดี ที่ประธานาธิบดีทรัมป์ มีอายุครบ 72 ปี เพื่อทำให้วันเกิดของทรัมป์ดียิ่งขึ้นไปอีก ชั้นและสมาชิกครอบครัวทั้ง 4 คน อันประกอบไปด้วย จอหน์ สามี และลูกๆทั้งสอง ได้มอบเงินบริจาค คนละ 72,000 ดอลลาร์สหรัฐ รวมเป็น 288,000 ดอลลาร์สหรัฐ ( หรือราว 9.2 ล้านบาท) โดยชั้นมอบเงินให้กับ American Civil Liberties Union ( ACLU) เพื่อเข้าไปช่วยเหลือ เด็กๆผู้อพยพ ที่กำลังได้รับผลกระทบจากนโยบายของทรัมป์ ที่ต้องแยกจากครอบครัว อันเป็นการกระทำที่โหดร้าย ต่อจิตใจ และผิดหลักมนุษยชน 


การกระทำนี้ป่าเถื่อน ต่อต้านครอบครัว และเป็นการกระทำที่ประเทศไม่ควรปฎิบัติเช่นนี้ โดย ACLU จะต่อสู้เพื่อปกป้องสิทธิของผู้อพยพ สิทธิของผู้มีคะแนนเสียง ความยุติธรรมในสังคม สิทธิของผู้มีความหลากหลายทางเพศ  และที่สุดของที่สุด คือ ทำงานทุกทางเพื่อหยุดการทำงานของรัฐบาลทรัมป์  นอกจากนี้ คริสซี ยังเชิญชวนแฟนๆของเธอ ให้ร่วมกับบริจาคคนละเล็ก คนละน้อยอีกด้วย จากนั้นลงชื่อ เธอ สามี และลูกๆทั้ง 2 คน และใส่แคปชั่นว่า "สุขสันต์วันเกิด" 


ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า "คริสซี" เชื้อสายไทย ผู้รักการทานส้มตำ เธอเคยทวีตด่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ หลายครั้ง จนทรัมป์ ทนไม่ไหว ต้องทำการบล๊อคคริสซี่ไปในที่สุด 
อ่านข่าวต่อเกี่ยวกับคริสซี ไทแกน

คลอดแล้วจ้า ! "คริสซี ไทแกน" ได้ลูกชาย

อิจฉาหนักมาก จอห์น-คริสซี่ 11 ปี รักแรกพบ

ทำความรู้จักกับ"จอห์น เลเจนด์"ชายผู้ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง


ลูกสองก็ยังแซบเสมอ สามีรักมาก และฝีปากไม่น้อยหน้าใคร