ขอร่วมทริปหวาน "เวียร์"แพลนร่วมทริป"เบลล่า"

2018-06-15 18:15:52

ขอร่วมทริปหวาน "เวียร์"แพลนร่วมทริป"เบลล่า"

Advertisement

หายหน้าหายตาไปพักนึงเลยก็ว่าได้สำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่พักหลังไม่ค่อยเห็นตามงานสักเท่าไหร่ ล่าสุดเจอในงานแถลงข่าวเทศกาล “Toyotsu Japan Festival 2018” ณ สำนักงานใหญ่โตโยต้า ทูโช(ไทยแลนด์) ก็เลยขอถามเรื่องแฟนมีตติ้งที่เพิ่งจัด และอัพเดตเรื่องหัวใจซะหน่อย ที่เจ้าตัวเพิ่งเจอกับหวานใจ"เบลล่า"มาหมาดๆ หลังจากก่อนหน้านี้ไม่มีเวลาเจอกันเลย
แฟนมีตติ้งที่เพิ่งผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง
“จริงๆ ผมจะจัดทุกปี แต่ว่าจะต้องจัดในช่วงวันเกิด แต่ได้ความที่ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาผมหนีเที่ยว(ยิ้ม) เลยเลื่อนเวลามาเป็นล่าสุดที่ผ่านมา คือวันที่ 10 มิ.ย. จัดมีตติ้งกันก็เหมือนได้ร่วมเป่าเค้กวันเกิดย้อนหลังให้ผมด้วย วันนั้นก็มีกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ตอนแรกคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดีเพราะว่าจัดมีตติ้งมาเป็น 10 ปีแล้ว ครั้งนี้เลยเป็นธีมสปอร์ตเวียร์ เล่นแชร์บอลกันน่ารักๆ มีน้องๆ นักแสดงในช่อง รวมถึงละครสัมปทานหัวใจเพิ่งจบไป หลายคนก็ยังอินกับละครอยู่เลยอยากมอบความสุขให้พวกเขาได้อิ่มเต็มที่ เพราะปีหนึ่งจัดมีตติ้งแค่ครั้งเดียว”โมเมนต์ประทับใจของปีนี้มีอะไรบ้าง“วันนั้นก็มีร้องเพลงให้ มีพูดคุยกัน ซึ่งชอบช่วงในการคุยกันกับพวกเขามากเพราะปีหนึ่งก็จะได้คุยกันแบบนี้ครั้งหนึ่ง ว่าปีนี้ผ่านอะไรมาบ้าง ในอนาคตผมจะเป็นยังไงบ้าง ยังจะอยู่กันต่อมั้ย(ยิ้ม) ทุกคนก็บอกว่าจะอยู่ไปเรื่อยๆ ส่วนใหญ่เป็นคนที่คุณหน้าคุณตากันอยู่แล้ว อยู่ประคับประคองเป็นครอบครัว SWC กันมา 10 กว่าปี ถือว่ากลุ่มของเราเหนียวแน่นและแข็งแกร่งทีเดียวเลย รวมถึงมีแฟนคลับที่มีเพิ่มขึ้นทุกปีด้วย ตรงนี้ก็เป็นกำลังใจที่ดีให้ผมมาก อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าอาชีพของนักแสดงคงอยู่คนเดียวไม่ได้ มีผลงานพลังออกมาก็เพื่อให้แฟนคลับและคุณผู้ชมได้มีความสุขกับผลงานเหล่านั้น ฉะนั้นนักแสดงหลายคนจะมีชื่อเสียงไม่ได้ถ้าขาดแฟนคลับที่คอยสนับสนุนอยู่ พวกเราจึงต้องดูแลจิตใจและมอบความสุขให้พวกเขาเต็มที่”

ในงานยังมีช่วงที่คนถือเค้กออกมาใส่หน้ากากเป็นหน้า ‘เบลล่า’ ด้วย
“ใช่ครับ แฟนคลับคิดมา ในงานมีหน้ากากผมกับหน้ากากน้อง พวกเขาก็จะใส่ถ่ายรูปกันระหว่างร่วมกิจกรรม ถือเป็นโมเมนต์ที่น่ารักๆ แต่ว่าตอนที่ถือเค้กออกมาผมไม่รู้นะครับ อันนั้นเป็นเซอร์ไพรส์ที่ดี”
ทำไมไม่ชวนตัวจริงมาถือเค้กให้เลย
“(หัวเราะ) คือเราเบิร์ธเดย์กันเรียบร้อยแล้ว วันนั้นอยากให้เป็นโมเมนต์ของแฟนคลับร้อยเปอร์เซ็นต์มากกว่า”

ล่าสุดเห็นว่าเพิ่งไปเจอ ‘เบลล่า’ มาด้วยเป็นยังไงบ้าง“ดีครับ ไม่ค่อยได้เจอกัน ตั้งแต่ผมกลับมาจากอเมริกาก็ไม่ได้เจอน้องเลย เพิ่งมาเจอเพราะว่าเราไปทำงานด้วยกัน แล้วก็ถ่ายรูปไว้ แต่ว่ารูปที่ผมลงในไอจีไปนั่นเป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้ว คือรูปในวันที่เจอไม่ค่อยสวยเพราะผมถ่ายไม่ดีเลยต้องไปค้นเอารูปเก่ามาลงแทน”


เห็นนางแบบเข้ามาแซวว่าให้เปลี่ยนเป็นคำว่า “สวย” แทน
“คือต้องไลน์มาบอกก่อนว่าจะให้พิมพ์ว่ายังไงเพราะตอนพิมพ์ไปก็กลัวไม่ถูกใจเหมือนกัน เห็นมั้ยล่ะโดนเลย (หัวเราะ)”จริงๆ ดูเหมือนเวียร์เริ่มเปิดมากขึ้น แฟนคลับหลายคนเลยอยากได้ยินคำว่าแฟนให้ชื่นใจ พอจะมีโอกาสไหม
“อย่างที่เคยพูดไปตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกแล้วว่าผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับคำใดคำหนึ่ง อายุขนาดนี้แล้วก็อยากมองไปในเรื่องของอนาคตมากกว่า ปัจจุบันมันดีอยู่แล้ว แต่ในอนาคตถ้าผมอยู่กับใครแล้วคนที่อยู่ข้างๆ และมีความสุขที่สุดก็ควรจะมีครอบครัวไปเลยดีกว่า ส่วนตัวน้องเองก็เข้าใจเรื่องนี้และไม่ได้มาซีเรียสกับคำๆใดเหมือนกัน คือความรู้สึกมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเรามีความหวังดีให้กัน อย่างช่วงนี้แต่ละคนเหนื่อยก็เป็นกำลังใจให้กันไป”


หลายคนชอบที่คู่เราคอมเมนต์แซวกันไปมา
“คงเพราะไม่ค่อยได้เจอกันแหละ เลยอาจจะเป็นช่องทางที่กวนกันได้(ยิ้ม) ณ วันนี้ผมมีความสุขมาก ชีวิตผมไม่ได้มีความเศร้าหมองใดใด การทำงานก็สนุกสนานดี ในเมื่อความสุขมันมีอยู่แล้ว อนาคตมันไม่มีทางแย่หรอก”
แบบนี้มีเตรียมทริปไปพักผ่อนกับเบลล่าบ้างไหม
“นี่มันครึ่งปีแล้วเนอะ ตอนนี้ผมมีละครถ่ายอยู่ 2 เรื่อง พยายามให้คิวละครและถ่ายให้จบภายในปีนี้ ช่วงปลายปีก็เป็นช่วงที่เขาคงให้ผมไปเที่ยวบ้างแหละ(ยิ้ม) ส่วนที่จะไปกับน้องก็ดูอยู่ครับ จริงๆ เขาก็เคยคุยว่าอยากไปพักผ่อน เขาอาจจะมีเพื่อนมีกลุ่มที่นัดกันไว้แล้วว่าอยากไปเที่ยวกันที่ไหน เดี๋ยวลองดูว่าถ้าว่างก็อาจจะขออนุญาตร่วมทริปไปด้วยครับ(ยิ้ม)”


แท็กที่เกี่ยวข้อง