เปิดใจแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ

2018-06-15 14:40:41

เปิดใจแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ

เปิดใจ “น้องทราย” แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ ดีกรีสาวรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หลังภาพขายก๋วยเตี๋ยวเซ็กซี่ถูกโพสต์ลงโซเชียลมีเดียจนคนมองว่าสร้างกระแสเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านอาหารที่ฮอตและร้อนแรงในขณะนี้คงหนีไม่พ้น “ร้านพอเพียง” ที่ ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่มี น.ส.รสริน ศรีอริยานนท์ หรือ “น้องทราย”อายุ 22 ปี แต่งตัวสวยด้วยชุดสุดเซ็กซี่ กำลังทำก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้า จนมีผู้ถ่ายภาพและนำไปโพสต์ลงในโซเซียลมีเดีย จนถูกกล่าวหาว่าสร้างกระแส และแต่งตัวไม่เหมาะสมล่าสุด น้องทราย ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวนิว 18 ว่า เรียนจบคณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรีตั้งแต่ปี 2558 หลังจากเรียนจบได้มีความคิดอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ใช้สูตรของคุณแม่ที่เคยทำก๋วยเตี๋ยวขายมาก่อน แต่ได้หยุดขายไปตั้งแต่ทรายยังเล็ก ส่วนการแต่งตัวเป็นสไตล์ส่วนตัว แต่งแบบนี้มานานแล้ว  ไม่ใช่เพิ่งมาเกิดตอนนี้


Advertisement
น้องทราย กล่าวอีกว่า จะดูแลเรื่องการตกแต่งร้านและต้อนรับลูกค้ารวมถึงช่วยทำก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าด้วย สำหรับเมนูของร้าน อาทิ ข้าวคลุกกะปิ ก๋วยเตี๋ยวปลา กระเพราเป็ด 50 บาท เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น.

ขณะที่ ลูกค้า ระุบุว่า อาหารร้านนี้อร่อย นอกจากจะได้ดูแม่ค้าสุดสวยที่ต้อนรับดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ยังได้รับประทานอาหารที่อร่อย ถูก สะอาดด้วย ยืนยันว่าแซ่บเพราะแม่ค้าแซ่บมาก

Advertisement