ปูติน ไฟเขียวหญิงรัสเซียมีเซ็กซ์กับต่างชาติช่วงบอลโลก

2018-06-15 06:45:59

ปูติน ไฟเขียวหญิงรัสเซียมีเซ็กซ์กับต่างชาติช่วงบอลโลก

Advertisement

ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ไฟเขียวให้หญิงสาวรัสเซีย มีเซ็กซ์กับแฟนบอล หรือนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ ในช่วงฟุตบอลโลก ไม่เห็นด้วยกับข้อเรียกร้องของส.ส.หญิงคนหนึ่ง ที่ห้ามหญิงรัสเซียมีเซ็กซ์กับชาวต่างชาติ เพราะกลัวเกิดปัญหาตามมาประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย ไม่เห็นด้วยกับข้อเรียกร้องให้ผู้หญิงชาวรัสเซีย หลีกเลี่ยงจากการร่วมหลับนอนกับนักท่องเที่ยวในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยนายดมิทตรี เปสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า สำหรับหญิงรัสเซียแล้ว พวกเธอก็สามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่าควรจะมีความสัมพันธ์ทางเพศกับชาวต่างชาติหรือไม่ พวกเธอเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในโลก นายเปสคอฟตอบโต้ข้อเรียกร้องของนางทามารา เพล็ตเนียววา ส.ส.วัย 70 ปี ที่เตือนผู้หญิงรัสเซียห้ามมีเซ็กซ์กับแฟนบอลชาวต่างชาติจนตั้งครรภ์ เพื่อไม่ให้ได้บุตรผสมหลายเชื้อชาติ ก่อนที่เธอจะอ้างถึง “Children of the Olympics” ซึ่งหมายถึงเด็กที่เกิดในช่วงการแข่งขันโอลิมปิกส์ ที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพในปี 2523

แต่ในขณะที่ยังมีข้อถกเถียงเกี่ยวกับถ้อยแถลงของเพล็ตเนียววา ส.ส.พรรคคอมมิวนิสต์ นายอเลกซานเดอร์ โรลบีนอฟ วัย 53 ปี รองนายกรัฐมนตรีในเมืองกาลินินกราด ซึ่งจะเป็นเมืองที่ทีมชาติอังกฤษ ทีมขวัญใจมหาชน ลงสนามกับทีมชาติเบลเยียม ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ แนะนำให้หญิงท้องถิ่นร่วมหลับนอนกับชาวต่างชาติได้อย่างเปิดเผย พร้อมกับกล่าวหานางเพล็ตเนียววา ว่า จะหวนกลับไปสู่ยุคโซเวียต

ทั้งนี้ เพล็ตเนียววา บอกว่า ในยุคโซเวียต เด็กที่ไม่ใช่ผิวขาวเกิดจากการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ หลังความสัมพันธ์ระหว่างหญิงรัสเซียและชายจากแอฟริกา, ลาตินอเมริกา หรือเอเชีย ทำให้เด็กหลายคนที่เกิดมา พบเจอปัญหากับการเลือกปฏิบัติ จึงเรียกร้องให้สาวรัสเซียมีความสัมพันธ์ทางเพศกับชายจากประเทศเดียวกันเท่านั้น