แฟนบอลคึกคักก่อนนัดเปิดสนามฟุตบอลโลก2018

2018-06-14 16:50:02

แฟนบอลคึกคักก่อนนัดเปิดสนามฟุตบอลโลก2018

ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย กำลังคึกคักไปด้วยแฟนฟุตบอลจากหลายชาติ เดินทางมาเฝ้ารอเกมเปิดสนาม ศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเชีย ขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้วางมาตรการป้องกันเหตุร้ายอย่างเต็มที่ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเชีย เป็นเจ้าภาพ ล่าสุด ที่กรุงมอสโก เมืองที่จะมีพิธีเปิดและการแข่งขันนัดเปิดสนาม ระหว่างเจ้าภาพรัสเชีย พบกับซาอุดีอาระเบียตอนนี้ เต็มไปด้วยแฟนฟุตบอลจาทั่วสาระทิศ ทั้ง แฟนฟุตบอลเจ้าบ้านรัสเซีย รวมถึงแฟนฟุตบอลชาวต่างชาติด้วย

Advertisement


โดย มิคาเอฟ เซดอฟ แฟนฟุตบอลทีมชาติรัสเซีย ที่เดินทางมากจากประเทศเซอร์เบีย ให้สัมภาษณ์ว่า “เราดีใจมากๆ ที่มหกรรมกีฬาอันยอดเยี่ยมแบบนี้จะมาจัดที่ประเทศรัสเซีย เรารอมันมานานหลายปีแล้ว เราให้สัญญากับลูกๆ เมื่อ 3 ปีก่อนว่าเราจะมาที่นี่ พวกเราพยายามหาตั๋วอย่างยากลำบาก จนในที่สุดเราก็ได้มันมา และได้มาที่นี่กันทั้งครอบครัว”

Advertisement


ทางฝั่ง โมฮาเหม็ด แฟนบอลชาวซาอุดีอาระเบีย ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ทีมชาติของเราเข้ามาถึงรอบสุดท้ายที่รัสเซีย และดีใจที่ฟุตบอลโลกจัดขึ้นที่นี่ แต่พระเจ้าทรงอวยพร ซาอุดีอาระเบีย จะเอาชนะ รัสเซีย 3-1”

เนื่องจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ระหว่าง ซีเรียและยูเครน ซึ่งรัสเซียเองก็ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเข้าเกี่ยวข้องกับปัญหานี้ด้วย ดังนั้น รัสเซียจึงได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันเหตุรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้น


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง