"ก็อต"ไม่น้อยใจ อดได้โบนัสจากผู้ใหญ่

2018-06-13 16:55:11

"ก็อต"ไม่น้อยใจ อดได้โบนัสจากผู้ใหญ่

ทำเอาหลายคนจับตามองหนุ่ม "ก็อต-จิรายุ คันตระกูล" อีกครั้งหลังพระเอกนางเอกจากเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" เข้ารับโบนัสจากนายใหญ่กันเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุดเจอหนุ่มก็อตในงานเปิดตัว “V-YADA GRAND OPENING” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
เราได้โบนัสแบบเพื่อนๆที่เล่นละครบุพเพสันนิวาสบ้างไหม?
ไม่มีนะ แต่สิ่งที่ผมได้มันยิ่งกว่าโบนัสอีกนะ ผมได้งาน ได้เจอคนที่ดี ได้แฟนคลับเพิ่ม ได้พิสูจน์ฝีมือนี่คือโบนัสของผมแล้ว

Advertisement
ก่อนหน้านี้เราทราบไหมว่าเพื่อนๆได้โบนัสจากผู้ใหญ่มาแล้ว?
พอจะทราบจากที่พี่ๆนักข่าวที่มาสัมภาษณ์เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาครับ โดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้ตามข่าวเรื่องนี้อยู่แล้วครับAdvertisement
ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับเพื่อนๆนักแสดงเลยหรอ?
ทุกคนต่างแยกย้ายกันทำงาน เลยไม่ได้คุยว่าใครได้รับอะไรยังไง โดยส่วนตัวผมใครได้รับผมก็ยินดีด้วยคือผมได้รับแล้วในส่วนของผม

มีน้อยใจไหม?
ไม่มีครับ เวลาเห็นคนได้สิ่งที่ดีเราต้องสรรเสริญ ไม่ใช่มาน้อยใจ อันนั้นไม่ใช่วิธีที่ดีเลย สิ่งที่ผมได้ทุกวันนี้คือโบนัสที่ยิ่งใหญ่แล้ว ได้กระแสที่ดี ถ้าย้อนกลับไปหลายเดือนก่อนก็คงไม่มีพี่ไม่สัมภาษณ์ผมแบบนี้ นี่ก็คือโบนัสที่เหมือนกัน ผมเห็นสิ่งที่มีอยู่และภูมิใจด้วย

Advertisementล่าสุดสร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ด้วย?
ผมตั้งปณิธานว่าจะไม่มีบ้านให้ตัวเอง ถ้าไม่มีให้พ่อแม่ก่อน ทีนี้9ปีที่ผ่านมาก็ไม่ได้ตั้งใจซะทีเดียว มาตั้งใจข่วง4ปีหลังและเก็บเงินเพื่อพ่อแม่ครับ ตอนนี้มองไปทางไหนก็เป็นโซฟาไปหมดแล้ว อันนี้ตะไว้ห้องนี้ห้องนั้น(หัวเราะ)

บ้านเสร็จเพราะงานเข้ามาเยอะด้วยหรือเปล่า?
ใช่ครับ นี่แหละคือโบนัสครับ มันอาจจะไมมีคนอื่นให้ แต่เขาให้โดยไม่รู้ตัวเลยนะ ที่บ้านเสร็จไวเพราะผมมีภาพในใจว่าต้องการบ้านแบบไหน แต่ขาดอย่างเดียวคือตังค์ไง(หัวเราะ)

Advertisement
งบเท่าไหร่?
ไม่ขอบอกงบดีกว่า

งบบานปลายไหม?
ผมทำอะไรที่มันเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตอยู่ตอนนี้

คุณพ่อคุณแม่ว่าไงบ้าง?

Advertisementเขาภูมิใจมากเพราะเป็นความตั้งใจที่ผมเคยบอกเขาไว้ว่าผมต้องทำให้ได้ มันเป็นเป้าหมายของผม ผมเชื่อว่าทุกคนมีความหน้าของความเป็นลูก ถ้าเรายังทำไม่ดีเราจะบกพร่องต่อหน้าที่ความเป็นลูกอย่างมากครับ