ปริ่มสิคะ!! "ใหม่" ดีใจแฟนคลับเมียนมาต้อนรับอบอุ่น

2018-06-13 15:30:40

ปริ่มสิคะ!! "ใหม่" ดีใจแฟนคลับเมียนมาต้อนรับอบอุ่น


ทำเอานางเอกสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ยิ้มแก้มปริเมื่อแฟนๆ ชาวเมียนมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นหลังเจ้าตัวเดินทางไปที่เมียนมา งานนี้พอเจอสาวใหม่ในงาน Friend of UNICEF ในโครงการ “น้ำใจไทยเพื่อเด็กในแอฟริกา” จึงต้องรีบจ่อไมค์สอบถามถึงเรื่องนี้และเรื่องที่แฟนคลับทำภาพจิ้นกับพระเอกสุดฮอตอย่าง ‘โป๊ป-ธนวรรธน์’ ได้ความว่า

ได้ข่าวว่าไปเมียนมาเป็นอย่างไรบ้าง?
มิงกะลาบาค่ะ (หัวเราะ) ก็ดีใจทุกครั้งที่ไปพม่า เพราะแฟนคลับน่ารักสม่ำเสมอมากๆ ค่ะ แล้วก็ดีใจเอาจริงๆ นะแค่คนสองคนรู้จักดาวิกา ดาวิาก็ดีใจแล้วและรู้สึกโอเคมากๆ ที่มีคนแบบมาต้อนรับ มารอรับ มาแบบว่าทำให้เรารู้สึกว่าเราไปอยู่ตรงนั้นแล้วเราไม่โดดเดี่ยว เรายังมีคนที่แบบเขาอยู่รอบๆ เรานะแฟนคลับเราค่ะ

Advertisement


คนกรี๊ดเราเยอะมาก?

Advertisementใช่ค่ะ เพราะเดินไปเหยียบเท้าเขามา (หัวเราะ) เขากรี๊ดดังมาก ถามว่าแฟนๆ ที่นั่นรู้จักเราจากผลงานไหน หนูว่าน่าจะได้จากหนังแล้วก็ละครที่เอาไปที่นู้น เพราะก็อยู่ใกล้ๆ กันเป็นเพื่อนบ้านกันก็จะแบบรู้จักกันอยู่ค่ะ

เรามีเรียนภาษาเขาบ้างไหม?
มิงกะลาบานี่ใช้ได้หมดทุกอย่างเลยค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็มีที่ใหม่เป็นพรีเซนเตอร์ที่ประเทศนั้นบ้างอย่างนี้ค่ะ เขาก็จะสอนคำพูดแบบ "ตาวหลายหนอ" อะไรอย่างนี้ อันนี้เราก็จะแปลว่า "ลองชิมสิคะ"  Advertisementแฟนคลับเราที่นั้นเพิ่มขึ้นเยอะไหม?
จากที่เห็นก็จะเป็นแบบกลุ่มที่น่ารักอยู่เดิมๆ นะคะ แล้วก็จะมีแบบหน้าใหม่ๆ มาบ้างค่ะ ใหม่ก็จะพยายามจำทุกคนอะไรอย่างนี้ เพื่อที่จะได้พูดคุยกับเขาได้ถ่ายรูปด้วยกันอะไรอย่างนี้ค่ะ

ไปครั้งนี้ต้องมีบอดี้การ์ดไหม?
ก็มีบ้างค่ะ แต่ก็จะบอกการ์ดว่าอย่ารุนแรงอะไรอย่างนี้ค่ะ อันนี้ก็จะเป็นแค่ดูว่าใครน่ากลัว แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแฟนคลับเราน่ารักอยู่แล้ว


Advertisement
ไปเมียนมากี่ครั้งแล้ว?
ไปมา 2 ครั้งแล้วค่ะ แล้วไปติดๆ กันไปงานอย่างนี้ค่ะ

มีงานที่เมียนมาด้วยเป็นงานอะไร?
พรีเซนเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ค่ะ


Advertisement
มีงานอื่นๆ ติดต่อมาบ้างไหมนอกจากพรีเซนเตอร์?
ละครนี่ยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ

เป็นทาร์เก็ตของที่เมียนมาเหมือนกัน?
ใหม่หวังว่านะคะ ใหม่โอเคเลยค่ะทำงานแถวๆ เมืองไทยเนี่ยดีมากเลยค่ะ เพราะกันเองมากๆ ก็สะดวกค่ะไปมา 2 ครั้ง เราได้ศึกษาการทำงานเบื้องหน้าอะไรของเขาบ้างไหม?
ที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมากนะคะ ความต่างก็ต้องมีแหละค่ะ เขาเรียกว่ามันก็ดีกันคนละแบบ ก็ชอบหมดเลย ก็รู้อยู่ว่าได้หมดค่ะ เราก็ชอบหมดค่ะ

เขามีมาทาบทามงานละครเราบ้าง?
ได้ค่ะ มิงกะลาบามีคนเขาตัดต่อรูปเรากับพี่โป๊ป จิ้นกันอยากให้เล่นละคร?
ก็มีเห็นบ้างค่ะเพราะเล่นโซเชียลบ่อย (หัวเราะ)

พอจะมีผลงานที่จะได้ร่วมด้วยกันบ้างไหม?
ตอนนี้ยังเลยค่ะ ที่จริงใหม่แฮปปี้หมดจะเชียร์ใคร จิ้นใครอะไรอย่างนี้ค่ะใหม่แฮปปี้หมด เพราะว่าถ้าแฟนคลับมีความสุขใหม่ก็มีความสุขค่ะคิดว่าเคมีตรงไหนไหม?
ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ

เคยเจอบ้างไหม?
นานมากๆ ค่ะที่ได้ร่วมงานนะคะ นานมากเราอยากร่วมงานด้วยไหม?
คือที่จริงแล้วเราก็เป็นนักแสดงตัวเล็กๆ นะคะ เราก็ร่วมงานกันได้ทุกคนนะคะ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นใครค่ะได้หมด

แฟนๆ จะเชียร์ขึ้นไหม?
ก็ขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คนนะคะที่เชียร์ ก็ขอฝากผลงานของใหม่ด้วยนะคะไม่ว่าจะคู่กับใครขอฝากด้วยนะคะถามเรื่องรูปภาพที่พี่เกล้าลงมีแฮชแท็กพายุเข้า คนแซวเยอะไหม?
แฮชแท็กพายุเข้าเหรอคะ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องตลกแล้วค่ะ ถ้าทุกคนเห็นรูปใหม่ไปคอมเมนต์ด้วยนะ คอมเมนต์แบบนี่แต่งรูปเปล่าคะ ข้างหลังนี่คืออะไร พี่เกล้าก็จะแถๆ ไปค่ะ

เขินไหมเวลาเห็น?
ไอจีพี่เกล้าไงคะ พอเป็นไอจีพี่เกล้าเราก็ก้าวก่ายอะไรมากไม่ได้ (หัวเราะ) เขาก็จะชอบอะไรแบบนั้น หนูไม่ตกใจว่าตัวเองผอมแต่ตกใจว่าทำไมข้างๆ เอวว่าทำไมมันเบลอแบบนั้นเราได้เห็นรูปต้นฉบับไหม?
เห็นค่ะ หนูก็มี

มันต่างกับอันที่ลงมากไหม?
ข้างหลังมันไม่เอี้ยวขนาดนั้น (หัวเราะ) แค่นั้นแหละ ให้ดูเป็นเอ็นเตอร์เทนเอานะคะทุกคนจะเรียกพี่เกล้ามาปรับทัศนคติไหม?
หนูไม่กล้าปรับทัศนคติพี่เกล้าจริงๆ ค่ะ

แฟนๆ มีมาเมนต์ขำๆ?
ใช่ แฟนคลับก็จะมีแบบว่าหยอกล้อกันแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นแนวแบบหยอกล้อแนวตลก เพราะแต่งทุกรูปก็ฝากรูปมาให้พี่เกล้าได้นะคะ ถ้าอยากจะเพรียว (ยิ้ม) แฮชแท็กพายุเข้า

มีคำแนะนำให้พี่เกล้าไหมว่าควรจะปรับตรงไหม?
ไม่ค่ะแบบนี้ต้องปล่อย ดูให้เอ็นเตอร์เทนไปนะคะ ดูแล้วยิ้มค่ะ

พี่เต๋อมีมาแซวบ้างไหม?
ไม่น่านะคะ เวลาถ่ายรูปกับพี่เกล้าเคล็ดลับคืออย่ายืนใกล้พี่เกล้าเพราะยืนใกล้พี่เกล้าเขาจะดึงเราให้ตัวใหญ่แล้วตัวเขาจะเล็กลง