ตำรวจบุกจับขายปลัดขิกญี่ปุ่นทางโซเชียล แถมบริการนวด

2017-05-20 09:50:02

ตำรวจบุกจับขายปลัดขิกญี่ปุ่นทางโซเชียล แถมบริการนวด

Advertisement

เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 5 บุกจับ ปลัดขิก ญี่ปุ่น (อวัยวะเพศเทียมของหญิงและชาย) ประกาศขายทางโซเซียลอย่างโจ๋งครึ่ม แถมยังเปิดบริการนวดน้ำมันเฉพาะส่วน ให้กับชายหญิงที่ต้องการคลายเครียดด้วย


วันที่ 19 พ.ค.60 เวลา 11.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 5 นำโดย พล.ต.ต.จารึก ลิ้มสุวรรณ ผบก.สส. ภ.๕    พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.ภ.5 ชุดปราบปรามอาชญากรรมทางสื่อสังคมออนไลน์(Social Crime Investigation : SCI) ได้ทำการสืบสวนจับกุมเจ้าของเพจทวีเตอร์ ขายสินค้าที่เป็นสื่อลามกอนาจาร แบบโจ๋งครึม ในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 5  ที่มีผู้ติดตามมากถึงแปดพันกว่าคน และยังเปิดให้บริการ รับนวด น้ำมัน ทั้งชายหญิง และขายเซ็กส์ทอย
เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบทราบชื่อเจ้าของเพจ คือ นาย ภูมิพัฒน์  ดิษยาวัฒภูดินันท์ อายุ 25 ปี จึงได้เข้าทำการจับกุมที่ห้องพักย่าน ถ.เทพารักษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่  ได้ข้อกลางจำนวนมาก โดยตั้งข้อหา “ มีไว้ซึ่งสิ่งของลามกเพื่อประสงค์แห่งการค้า ”                ของกลางประกอบด้วย อวัยวะเพศชายเทียม  จำนวน 21 ชิ้น อวัยวะเพศหญิงเทียม จำนวน 16 ชิ้น โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ Iphone 6 สีดำ จำนวน 1 เครื่อง คอมพิวเตอร์ MACBOOK Air สีเทา เคสสีชมพู จำนวน 1 เครื่อง กล่องไปรษณีย์ขนาดB พร้อมส่ง จำนวน 20 กล่อง สมุดบันทึกจำนวน 1 เล่ม               
โดยนายภูมิพัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ขายสินค้าตามที่ตรวจยึดจริง ขายทั้งผ่านสื่อสังคมออนไลน์และส่งด้วยตัวเองด้วย นอกจากนี้ ยังรับนวดน้ำมันและนวดเฉพาะส่วนด้วย ทั้งหญิงชายเพื่อให้คลายเครียด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนขยายผลและนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปแท็กที่เกี่ยวข้อง