“อ้วน”เบรกเมีย จัดปาร์ตี้ทุกเทศกาลก็ตายสิ!!

2018-06-12 12:35:57

“อ้วน”เบรกเมีย จัดปาร์ตี้ทุกเทศกาลก็ตายสิ!!

Advertisement

เพิ่งจัดงานฉลองวันเกิดให้ภรรยาชาวเกาหลีใต้ไปอย่างมีความสุข จนหลายคนอิจฉาในความหวานของ “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” งานนี้พอเจอหนุ่มอ้วนในงาน “RABBIT TODAY FREE DAILY MAGAZINE LAUNCHING” เลยสอบถามถึงแพลนมีลูกและเรื่องสัญญาที่กำลังจะหมดกับทางช่อง3 โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

วันเกิดภรรยาที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง?ก็ไม่ได้มีเซอร์ไพร์สอะไรมากครับแค่เป่าเค้ก และเป็นเค้กของเพื่อนเขาด้วย(ยิ้ม) เราเป็นครอบครัวแล้วเราต้องประหยัดครับพอเป็นครอบครัวแล้วทำให้เราหวานกว่าทุกๆปีไหม?
เหมือนเดิมนะครับ อาจจะไม่ได้มีอะไรเซอร์ไพรส์มากมายแต่ความรักเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ได้รักน้อยลงหรืออะไรครับผม

ปีนี้ให้ของขวัญอะไร?
ของขวัญหรอครับ ซื้อไปก่อนหน้านี้เยอะมากแล้วครับ ผมก็จะบอกเสมอว่าวันเกิดล่วงหน้านะครับ(ยิ้ม) เพราะวันจริงๆ ไม่ได้มีให้ ก็ให้มาม่าเกาหลีอย่างที่เห็นครับ แต่ก่อนหน้านั้นให้เครื่องสำอาง กระเป๋าให้ตลอดเรียกว่าจัดเต็มไปก่อนหน้านี้แล้ว?
ครับ หมดไปเยอะครับ ก็ดูแลสม่ำเสมออยู่แล้วก็พยายามเป่าหูตลอดว่าวันพิเศษอย่าไปสนใจมัน ทำให้ทุกวันมีความสุขดีกว่าครับผม

ภรรยาเราจะเน้นวันเทศกาล?
ใช่ครับ เขาจะเน้นเทศกาล ผมก็พยายามบอกเขาว่าถ้าเกิดเรามานั่งนับเทศกาลทุกวันแบบนี้เราตายนะ มันเยอะมากทั้งของไทย เกาหลี ฝรั่ง ถ้าทำแบบนี้มันสิ้นเปลือง ก็เลยบอกว่าเราใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุข ดีกว่ามานั่งจัดเทศกาลต่างๆ ทุกวันมันสิ้นเปลืองพยายามเก็บเงินให้ลูกด้วยใช่ไหม?
พยายามมองอนาคตครับ อนคตถ้าเรามีลูกก็ต้องใช้เงินเยอะนะครับ ค่าโน่นค่านี่เราก็จะเห็นคนรอบตัวบ่นตลอด เราก็ต้องพยายามเซพชีวิตตัวเองครับ

เรื่องทายาทตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
ตอนนี้ยังเบรกอยู่ครับเ พราะว่าก่อนหน้านี้แฟนผมไปขูดมดลูกมา ก็ต้องรอประมาณ 3 เดือนถึงจะมาลองกันใหม่ ก็น่าจะอีกเดือนนึงแล้วค่อยดูอีกที


เรายังอยากมีลูกไหม?
ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรมากครับ ยังสบายๆ อยู่ เพราะมันเพิ่งครั้งแรกเรายังมีโอกาสอีกเยอะ ก็เลยคิดว่ายังชิลๆ อยู่ และเราก็ยังอยากเที่ยวอยู่ด้วยก็เลยสบายๆ อยู่ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้าวันนึงจะมาก็มาครับ

จะพึ่งเทคนิคทางการแพทย์ไหม?
พยายามจะไม่ใช้วิธีที่ต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะว่าเห็นหลายคนเข้าโรงพยาบาลแล้วหมดเนื้อหมดตัวครับผม (หัวเราะ) ก็เลยพยายามไม่เข้าโรงพยาบาล
ภรรยาเราว่าไงบ้าง?
เขาก็ไม่ได้รีบครับ เฉยๆ เขากับผมก็ตรวจสุขภาพแล้วแข็งแรงดี ก็เลยเรื่อยๆ ยังไม่รีบครับ แต่ถ้ามียังไงจะอัพเดตอีกทีครับผม

ใกล้หมดสัญญาช่อง 3 แล้วจะเซ็นต่อไหม?
สัญญากับทางช่อง3น่าจะหมดเดือนนี้ครับ แต่ต่อแล้วครับเรียบร้อย อยู่กับทางช่อง3เหมือนเดิม


เซ็นสัญญาไปกี่ปี?
น่าจะ 3 ปีครับ ก็แฮปปี้อยู่ที่เดิมครับ