หลุดแชตลับ "กัปตัน" ป้องคนรักไม่อยากให้ใครด่า

2018-06-10 17:45:15

หลุดแชตลับ "กัปตัน" ป้องคนรักไม่อยากให้ใครด่า

Advertisementเรื่องราวใหญ่โตบานปลายดั่งไฟลามทุ่ง ร้อนรุ่มไปทั่วกายาสนทนาชาวเน็ต สำหรับนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์ สังกัดค่ายดัง "กัปตัน ชลธร" ที่มีเรื่องฉาวร้าวไปถึงหลายฝ่าย จนทำให้ต้องนัดสื่อเพื่อตั้งโต๊ะแถลงในเร็ววัน ป้องกันความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเลื่อนเปื้อนไปกันใหญ่ เพราะฝ่ายสาว "มิ้ง" แฟนเก่าชัดเจนว่าเธอท้องจริงๆ มีทั้งหลักฐานจากแพทย์แถมยังยืนกรานจะไปตรวจซ้ำก็ทำได้ ...ล่าสุด กับประเด็นร้อนประเด็นเดิมเพิ่มเติมคือมี ทวิตเตอร์หนึ่งที่ใช้ชื่อแอคเคาท์ว่า @U73PXqhwUnCcT0N ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับรูปแคปแชตการคุยกันของกัปตันและมิ้งออกมาโพสต์ โดยบอกว่า ...


"แต่ดูที่แชตคุยกัปตันก็ดูรักฝ่ายหญิงนะ ดูเป็นห่วงฝ่ายหญิงกลัวมีคนไปด่าไปว่าแล้วทำไมฝ่ายหญิงถึงออกมาแฉ ทำไมถึงไม่คุยกันดีๆ ทำไมถึงต้องปล่อยให้กลายเป็นข่าวดราม่าถึงขนาดนี้ละ เราถือว่าเด็กที่เกิดมาคือเรื่องยินดีไม่ใช่ความผิดพลาด #ฝ่ายหญิงลงและลบไปแล้ว #กัปตันชลธร"

ส่วนทางด้านมิ้ง ก็ได้แคปทวิตเตอร์อันนี้มา แล้วบอกว่า "อันนี้เป็นแชตตั้งแต่คบกันยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ นานมาก ตอนนั้นไม่เข้าใจจริงๆ ค่ะ แต่หลังจากนั้นประมาณครึ่งก็ดีกันค่ะ"


ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวทำให้เป็นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล โดยมีทั้งแง่บวกและลบ ทั้งเข้าข้าง ให้กำลังใจฝ่ายชายและฝ่ายหญิง รวมถึงโจมตีทั้งคู่อย่างหนักหน่วง รวมไปถึงนักสืบพันทิปต่างก็ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้กระทู้เรื่องรักเรื่องนี้คลี่คลายโดยเร็วซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวทำให้เป็นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล โดยมีทั้งแง่บวกและลบ ทั้งเข้าข้าง ให้กำลังใจฝ่ายชายและฝ่ายหญิง รวมถึงโจมตีทั้งคู่อย่างหนักหน่วง รวมไปถึงนักสืบพันทิปต่างก็ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้กระทู้เรื่องรักเรื่องนี้คลี่คลายโดยเร็วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"มิ้ง" ปอกหมดเปลือก "กัปตัน" คนดีที่ไม่มีสิทธิ์พูด
แท็กที่เกี่ยวข้อง