แท็กซี่ล่าแม่มดบูชายัญอูเบอร์ (คลิป)

2017-05-19 11:20:25

แท็กซี่ล่าแม่มดบูชายัญอูเบอร์ (คลิป)

Advertisement

กลายเป็นเรื่องประจัญหน้ากัน สำหรับคดีที่แท็กซี่เมืองพัทยา ออกล่าอูเบอร์อย่างดุเดือด ล่าสุด ได้เชิญตัวผู้เกี่ยว ข้องทั้งหมดทั้งในส่วนของผู้เสียหาย และกลุ่มรถแท็กซี่เข้าพบ หลังมีเรื่องกระทบกระทั่งกันในเรื่องทำกินระหว่างผู้ประกอบการ2ฝ่าย


โดยหลังเกิดเหตุ ได้นำตัว นายสุรศักดิ์ คูขำ คนขับรถอูเบอร์ มาเปรียบเทียบปรับ 1 พันบาท ในข้อหาใช้รถผิดประเภท ขณะที่พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหาผู้ที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ 4 ราย ได้แก่ นายชลอ พุ่มเพชร , นายศุภกฤต ทองปลื้ม , นายปราโมช วัฒนศิริ และนายกฤษณ์ แสงสุวรรณ์ โดยแจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นและร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา309และ310 โดยผู้ต้องหาทั้ง4คนให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พลตำรวจตรีจิตติ รอดบางยาง บอกว่า จะเร่งกวดขันมากขึ้นในการจับกุมกลุ่มรถอูเบอร์ เนื่องจากถือว่าเป็นการกระทำที่ขัดต่อกฎหมาย ขณะที่รถแท็กซี่เองก็จะต้องปฏิบัติตนในอยู่ในกรอบเช่นกัน รวมทั้งต้องเลิกพฤติกรรมในการปิดล้อม ข่มขู่ ซึ่งหากยังฝ่าฝืนก็จะต้องดำเนินคดีเช่นกันแท็กที่เกี่ยวข้อง