รวบแล้ว! พ่อเลี้ยงหื่น สลดหลักฐาน “กักขังก่อนข่มขืน”

2018-06-07 15:10:26

รวบแล้ว! พ่อเลี้ยงหื่น สลดหลักฐาน “กักขังก่อนข่มขืน”

Advertisement

รวบแล้ว! นายชัยยุทธ คงเจริญ หรือ “ไอ้เอ็ม” พ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 11 ปี สลดหลักฐานเพิ่มเติม พบรอยหยดเลือดและขวดน้ำที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง คาดนำตัวเด็กมากักขังไว้ก่อนลงมือข่มขืน

จากกรณีพ่อเลี้ยงหื่นไปรับ ด.ญ.ดาว (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี ซึ่งมีความผิดปกติทางร่างกายออกจากบ้านยายที่ จ.อ่างทอง โดยหลอกว่าจะพามาเยี่ยมแม่ที่นอนป่วยอยู่ รพ.ก่อนพาไปกระทำชำเราจน ด.ญ.ได้รับบาดเจ็บ หมดสติ จากนั้นหลอกพาไปส่งให้กับคนขับแท๊กซี่รายหนึ่งให้ช่วยพาเด็กส่ง รพ.แล้วหายตัวไป ขณะที่ ตร.สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ออกหมายจับเร่งล่าตัวพ่อเลี้ยงมาดำเนินคดีตามกฎหมายนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายชัยยุทธ คงเจริญ หรือไอ้เอ็ม อายุ 40 ปี พ่อเลี้ยงหื่นได้แล้ว ภายหลังจากมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแส
ขณะเดียวกันที่ จ.สมุทรสาคร ตร.ได้นำกำลังบุกบ้านร้างในโครงการก่อสร้างแห่งหนึ่ง ใน ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังจากสืบทราบว่า นายชัยยุทธ ใช้เป็นสถานที่ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 11 ปี เบื้องต้น พบเสื่อ รอยหยดเลือด และขวดน้ำ คาดว่าผู้ต้องหาได้นำตัวเด็กมากักขังไว้ทีบ้านหลังดังกล่าวก่อนลงมือข่มขืน ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะได้เข้าเก็บรวบรวมหลักฐานเพื่อสืบหาข้อเท็จจริงต่อไป