รวบคนร้าย ฆาตกรรมสยอง ตาย3ศพ

2018-06-07 12:10:18

รวบคนร้าย ฆาตกรรมสยอง ตาย3ศพ

กลายเป็นเรื่องดังฆาตกรรมสยองที่โด่งดังในสหรัฐอเมริกา สำหรับ กรณีที่ ผู้หญิง 3คนถูกฆาตกรรมในบ้านพร้อมกัน ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐแมสซาจูเสตต์ สหรัฐอเมริกา ล่าสุด 6 มิ.ย.(ตามเวลาท้องถิ่น) มีความคืบหน้าการจับกุมคนร้าย ซึ่งนำตัวขึ้นศาลแล้ว นั่นคือ นายสจวร์ต เวลดอน อายุ 40 ปีจากกรณีพบศพหญิงเสียชีวิต 3ศพ ได้แก่ นางอเมริกา ไลเดน อายุ 33 ปี นางเคย์ลา เอสคาลันเต อายุ 27 ปี และนางเออร์เนสติน ไรอัน อายุ 47 ปี  โดยเหยื่อทั้ง 3 ถูกพบศพภายในบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้ง 3คน ได้เป็นบุคคลสูญหาย  โดยนางเออร์เนสติน หายตัวไปตั้งแต่เดือนมีนาคม 2561   นางอเมริกาและนางเคย์ลา  คาดว่าหายตัวไปในช่วง เดือนธันวาคม 2560

Advertisement


สภาพบ้านที่พบศพทั้ง 3ศพนั้น เป็นบ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยแม่ของนายเวลดอนซื้อไว้ ได้กลายเป็นที่ซุกซ่อนศพทั้ง 3 ภายหลังที่นายเวลดอนได้ลักพาตัวผู้หญิงทั้ง 3 ไปฆาตกรรม โดยอัยการระบุว่า จะดำเนินคดีเขาในข้อหาลักพาตัว และรอตรวจสอบหลักฐาน เพื่อแจ้งข้อหาฆาตกรรม

Advertisement


ทั้งนี้บรรดาญาติๆของเหยื่อทั้งสาม สุดช็อก และสะเทือนใจ โดยอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับคนร้ายให้ถึงที่สุด นายแอนโธนี พี่ชายของเหยื่อ "นางเออร์เนสติน ไรอัน" เปิดเผยว่า น้องสาวของตนเอง มีลูกแล้ว 1คน ครอบครัวเราทำใจไม่ได้ น้องไม่ควรมีจุดจบแบบนี้   ด้านนางสาว มารี น้องของ "นางอเมริกา ไลเดน" เหยื่อในเหตุการณ์นี้ เปิดใจว่า พี่สาวมีลูกสาวแล้ว 2คน เราทุกคนรักพี่มาก ครอบครัวเราว้าวุ่นใจอย่างมากตั้งแต่ที่พี่สาวหายตัวไป จนมาพบศพครั้งนี้ พี่สาวเคยพูดไว้ว่า อยากไปเที่ยวสงบในป่า ก่อนพวกเราจะทราบข่าวร้าย  และครอบครัวของเหยื่อคนสุดท้าย "นางเคย์ลา เอสคาลันเต"  ญาติพี่น้องไม่ขอพูดอะไร เพราะยังช็อกกับเหตุการณ์ครั้งนี้Advertisement


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง