ปมเคท สเปด ฆ่าตัวตาย สามีขอหย่า-ซึมเศร้า

2018-06-07 06:30:27

ปมเคท สเปด ฆ่าตัวตาย สามีขอหย่า-ซึมเศร้า

เว็บไซต์ไฮโซ ทีเอ็มซี แฉ เคท สเปด คิดสั้นผูกคอตาย หลังสามีขอหย่า และทั้งคู่ก็แยกกันคู่มานานแล้ว ส่วนญาติระบุ เคท ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานาน และสภาพจิตใจย่ำแย่จนยากเกินเยียวยาเคท สเปด แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง วัย 55 ปี จมอยู่กับโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง ไม่กี่วันก่อนเธอตัดสินใจแขวนคอฆ่าตัวตาย เพราะนายแอนดี สเปด สามี ขอหย่ากับเธอ โดยเว็บไซต์ ทีเอ็มซี (TMZ) สื่อของแวดวงคนดัง รายงานว่า สามี-ภรรยา คู่นี้ แยกกันอยู่นานแล้ว และนายแอนดี ก็ย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์อีกแห่งหนึ่ง หลังแต่งงานอยู่กินกันมา 24 ปี อย่างไรก็ตาม ตัวเขาก็อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของภรรยา เมื่อเคท สเปด ใช้ผ้าแขวนคอตายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์ ในย่านแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก เมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา

Advertisementดีไซเนอร์ชื่อดัง ยังได้ทิ้งจดหมายลาตายสะเทือนใจถึงฟรานซ์ส บีทริกซ์ บุตรสาว วัย 13 ปีของเธอ ซึ่งเนื้อความในจดหมาย บรรยายถึงความรักที่เธอมีต่อบุตรสาวคนเดียว

แอนดีเดินทางไปรับบุตรสาวที่โรงเรียนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวให้สัมภาษณ์ DailyMail.com ว่า เขาเดินทางไปพร้อมกับตำรวจเพื่อรับบุตรสาว และแจ้งข่าวร้ายดังกล่าวให้บุตรสาวทราบAdvertisementส่วนน้องสาวของเคท กล่าวว่า เคทต่อสู้กับความเจ็บป่วยทางจิตใจมาตลอดชั่วชีวิตของเธอ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งเกิดกรณี โรบิน วิลเลียมส์ นักแสดงตลกชื่อดัง ฆ่าตัวตายในเดือนสิงหาคม 2557 ซึ่งเธอเริ่มรับรู้ว่าเคทฝังใจกับการฆ่าตัวตาย และมันยิ่งเพิ่มปัญหาสุขภาพจิตของเธอมากขึ้น

จากคำบอกเล่าของครอบครัว ระบุว่า การฆ่าตัวตายเป็นสิ่งที่มีการคาดการณ์ไว้อยู่แล้ว เพราะเคทต่อสู้กับสภาพจิตใจแปรปรวนรุนแรงมานานหลายปี แต่มันยิ่งน่ากลัวมากขึ้นในการหาทางช่วยเหลือ เมื่อธุรกิจของเธอได้รับความเสียหายด้วย