มักง่าย!! "ป๋อมแป๋ม" แขวะ ตัดต่อกันแบบนี้ของจะดีจริงหรือ ?

2018-06-06 12:50:56

มักง่าย!! "ป๋อมแป๋ม" แขวะ ตัดต่อกันแบบนี้ของจะดีจริงหรือ ?

เจอเรื่องไม่ดีที่มีตัวเองเข้าไปเกี่ยวพัน หลังจากเพื่อนฝูงโดนแอบอ้างนำรูปภาพไปตัดต่อถือสินค้าโดยไม่ได้รับการอนุญาต จึงเกิดเรื่องราวฟ้องร้องเอาผิดกับผู้ผลิตสินค้าดังกล่าวที่ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย อย่างรายของ "โอปอล์-หมอโอ๊ค" และล่าสุด "หมอเจี๊ยบ" กับตัว "ป๋อมแป๋ม" เองก็ถูกร่างแหนี้ไปอีกราย แต่คู่กรณีคนละรายกัน คราวนี้ถึงที "คุณยาย" ของเราต้องออกโรงมาปกป้องตัวเองกับผองเพื่อนสักที ... โดย "ป๋อมแป๋ม" พิธีกรดีเด่นได้โพสต์ชี้แจงไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว ความว่า ...
"เอางิ นี่ให้กำลังใจเพื่อนเรา พี่หมอ น้องปอล์ หมอเจี๊ยบ เค้าทำงานตั้งใจมาทั้งชีวิต ไม่ควรถูกชุบมือเปิบด้วยวิถีง่ายๆ แบบนี้ เราแบบ โดนร่างแหโดนตัดต่อถือถุงข้าวแต๋นไป ยังรู้สึกไม่โอเคเลย คนที่เค้าเป็นหมอโดยวิชาชีพแท้ๆ ของเค้า เค้าก็คงไม่โอเคกว่าเราเป็นร้อยพันเท่า คือนี่ก็ไม่รู้ว่าเราจะเอาผิดคนทำได้ถึงเบอร์ไหน จุดนั้น เราขอไม่ยุ่ง แต่ในส่วนที่เราจะช่วยเพื่อนเราได้คือ ต้องช่วยกันบอกให้รู้ว่าพี่หมอ น้องปอล์ หมอเจี๊ยบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับผลิตภัณฑ์นี้นะคะ อย่าหลงเชื่อและช่วยกันไม่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่เอาเปรียบคนอื่นแบบนี้ ถ้าวิธี PR ยังมักง่าย คุณว่าผลิตภัณฑ์เค้าจะพิถีพิถันได้อย่างไร"

Advertisement

ซึ่งทางฝั่ง "หมอเจี๊ยบ" ลลนา ก้องธรนินทร์  ที่ถูกมือดีนำรูปไปตัดต่อถือสินค้าประเภทลดน้ำหนัก พร้อมคำโฆษณาเชิญชวนให้ลองใช้ตาม ดารา ศิลปิน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบและเสียหายต่อชื่อเสียงอย่างแน่นอนจึงออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวแบบติดตลกเอาไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

Advertisement"@theniti ยายๆ จำได้ว่าวันนั้นเราขับรถโกคาร์ทมันกลายเป็นแบบนี้ได้ไง
พวกเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหลอกลวงเหล่านี้นะคะ"

พร้อมโพสต์รูปต้นฉบับที่เป็นการถือกระดาษตารางการแข่งขันโกคาร์ทนั่นเองAdvertisement
ทำเอาคุณยายเครียดเลยทีเดียว  สำหรับเรื่องที่ว่านี้


จะเอายังไงล่ะ ตุ๊ดตู่


Advertisement