เตรียมฝากขังผู้ต้องหา ฆ่าเผานั่งยางนักธุรกิจสาว

2018-06-05 11:45:17

เตรียมฝากขังผู้ต้องหา ฆ่าเผานั่งยางนักธุรกิจสาว

Advertisement

ตำรวจเตรียมนำตัวผู้ต้องหาฆ่าเผานั่งยางนักธุรกิจสาวสงขลาไปฝากขังผลัดแรกในวันนี้ ขณะที่ผู้ต้องหายังคงมีสีหน้าเรียบเฉย แต่ระวังตัวจะกินอาหารเฉพาะที่ญาติสนิทนำมาให้เท่านั้น

ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ้อย เศรษฐีนีนักธุรกิจขายตรงและขายประกันที่ จ.สงขลา หลังจากที่นายกฤษฎา หรือโรจน์ ไหมขาว อายุ 49 ปี อดีตสามีได้เข้ามอบตัวและถูกแจ้งดำเนินคดี 4 ข้อหาแต่ยืนกรานปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ล่าสุดในวันนี้ (5 มิ.ย.) ทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา เตรียมควบคุมตัว นายกฤษฎา ไปผลัดฟ้องฝากขังผลัดแรกที่ศาล จ.สงขลา และคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และเกรงว่าผู้ต้องหาจะยุ่งกับพยาน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยมีรายงานว่า นายกฤษฎา ไม่ยอมให้การใดๆ ในชั้นพนักงานสอบสวนและยังคงปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา
ทั้งนี้ในระหว่างควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง สภ.เมืองสงขลา นายกฤษฎา ยังคงมีสีหน้าที่เรียบเฉยไม่ได้เครียดแต่ค่อนข้างระมัดระวังตัวโดยจะรับประทานอาหารเฉพาะที่ญาติสนิทนำมาให้เท่านั้น ส่วนบรรยากาศที่สภ.เมืองสงขลา ซึ่งเป็นสถานที่ควบคุมตัวยังคงสงบเรียบร้อยไม่มีญาติของฝ่ายผู้ตายมาเฝ้าสังเกตการณ์แต่อย่างใด