ทรัมป์โอดครวญโดนเล่นงานหนัก

2017-05-18 14:50:08

ทรัมป์โอดครวญโดนเล่นงานหนัก

Advertisement

โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ แสดงความไม่พอใจ อ้างไม่มีนักการเมืองคนไหนในประวัติศาสตร์ จะถูกเล่นงานหนักเท่ากับตัวเอง ที่ถูกรุมเร้าด้วยปัญหาหลายอย่างพร้อมกัน


ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ อ้างเมื่อวานนี้ว่า ไม่มีนักการเมืองคนไหนในประวัติศาสตร์ ได้รับการปฏิบัติที่เลวร้ายเท่ากับเขาแล้ว พร้อมทั้งปกป้องตัวเองหลังจากเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทหลายเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับรัสเซีย สื่อสหรัฐอ้างว่า ทรัมป์เปิดเผยข้อมูลข่าวกรองลับสุดยอดทางทหารกับนายเซอร์เก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีต่างประเทศรัสเซีย ขณะเดียวกัน ทรัมป์ก็ยังถูกกล่าวหาด้วยว่า พยายามที่จะใช้อิทธิพลเข้าแทรกแซงการสอบสวนของสำนักงานสอบสวนสืบสวนกลาง หรือเอฟบีไอ ในคดีที่ถูกกล่าวหาว่า ทีมรณรงค์หาเสียงของเขา สมรู้ร่วมคิดกับรัสเซียแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อปีที่แล้ว
ทรัมป์ ซึ่งพูดที่รัฐคอนเนตทิคัต กล่าวว่า ดูวิธีการที่เขาได้รับการปฏิบัติ โดยเฉพาะจากสื่อ ไม่เคยมีนักการเมืองคนไหนในประวัติศาสตร์ได้รับการปฏิบัติแบบนี้ และบอกเลยว่า แน่นอนที่สุด เขาได้รับการปฏิบัติที่เลวร้าย หรือไม่ยุติธรรมกว่ากว่าใคร ๆ มีบางคนจ้องทำลายประธานาธิบดี 
ด้านพรรคเดโมแครตได้เรียกร้องให้ตั้งคณะสอบสวนอิสระ ขึ้นมาสอบสวนข้อกล่าวต่าง ๆ ที่มีต่อทรัมป์ แต่อัล กรีน ส.ส. บอกว่า ประธานาธิบดีทรัมป์ควรถูกถอดถอนออกจากตำแหน่ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง