“ราเยวัช” เผย เตรียมส่งนักเตะใหม่ดวลแข้งจีน

2018-06-01 17:50:31

“ราเยวัช” เผย เตรียมส่งนักเตะใหม่ดวลแข้งจีน

Advertisement

มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผย แฟนบอลทีมช้างศึกจะได้เห็นนักเตะทีมหน้าใหม่ ลงสนามแข่งขันนัดกระชับมิตรกับทีมชาติจีน วันที่ 2 มิถุนายนนี้เมื่อเวลา 11.00 น. ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ฝ่ายจัดการแข่งขัน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระดับ International ‘A’ Match ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติจีน โดยมี มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ตัวแทนนักเตะทีมชาติไทย มาร์เซลโล ลิปปี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติจีน และ เจิ้ง จื่อ กัปตันทีมชาตจีน เข้าร่วมการแถลงข่าว
มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า ตนมีความยินดีมาก ที่จะได้พบกับโค้ชระดับโลก ที่เคยผ่านการคว้าแชมป์โลกมาแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นโค้ชที่เก่งที่สุดในโลกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ อีกอย่างทีมชาติจีนก็ถือเป็นทีมระดับแถวหน้าของเอเชีย ส่วนเรื่องการเรียกนักเตะหน้าใหม่เข้ามาติดทีมชาติ ที่ผ่านมาตลอดการคุมทีม ตนเองก็มีการเรียกนักเตะใหม่ๆ เข้ามาเสมอ เกมกับจีน เราก็จะได้เห็นนักเตะหน้าใหม่เหล่านี้ได้โอกาสลงสนาม เพื่อพิสูจน์ตัวเอง


ด้าน ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย กล่าวว่า ทีมชาติไทยครั้งนี้มีผู้เล่นใหม่มากมาย ในการฝึกซ้อมที่ผ่านมาทุกคนก็พยายามแสดงศักยภาพเพื่อให้มีโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงในการพบกับทีมชาติจีน ครั้งล่าสุดเราชนะจีนมา 5-1 ก็จริง แต่มันก็นานแล้ว และตอนนี้ทั้ง 2 ทีมต่างก็มีการเปลี่ยนโค้ช รวมถึงนักเตะก็เปลี่ยนแปลงมากมาย เกมนี้ เราก็จะพยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด


แท็กที่เกี่ยวข้อง