หนุ่มคนสนิทเชื่อร่างทรง 4G ป่วย

2018-06-01 12:55:27

หนุ่มคนสนิทเชื่อร่างทรง 4G ป่วย

Advertisement

เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เผยคลิปเสียงหนุ่มคนสนิท “ร่างทรง 4G” บอกตอนอยู่ด้วยกันกินอาหารปกติ ชอบทานอาหารทะเล คาดน่าจะป่วย

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เผยแพร่คลิปเสียง “เปิดโปงร่างทรง 4G ตอนที่ 3 คลิปเสียงจากหนุ่มคนสนิทร่างทรง" เป็นบทสนทนาระหว่าง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กับอดีตหนุ่มคนสนิทของหญิงสาวรายนี้ โดยหนุ่มคนสนิท เล่าว่า ตอนรู้จักช่วงแรกใช้ชีวิตปกติ เขาบอกมีองค์ นึกว่านับถือเทวดาปกติ เขาก็ทานอาหารปกติ แต่เขาจะทานแต่สัตว์ทะเล กุ้ง ปลา ไม่ทานหมู ไก่ การทานเจจะนาน ๆ ที ส่วนกรณีหน้างอ หน้าบิดเบี้ยว แทบไม่เคยเห็นเลย น้อยมาก 1-2 ครั้ง“ทุกวันนี้เขาเหมือนคนป่วย ทำไมเป็นขนาดนี้ จากที่ผมรู้จักเขามาบ้าง ผมว่าเขาป่วย เขาเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ต้องไปติดต่องาน เหมือนสร้างบุคลิกใหม่ขึ้นมา เหมือนเป็นเกราะว่า ฉันแข็งแรงในแง่ธุรกิจ เขาก็เคยบอกว่า บางทีประชุมอยู่ องค์พ่อลง ผมก็สงสัยว่าจะไปประชุมงานอย่างไร คือผมก็ไม่ได้เชื่อที่เขาพูด”อดีตหนุ่มคนสนิท กล่าว
สำหรับร่างทรง 4G หรือ น.ส.แสงสุริยเทพ พระมหาสุริยะ" วัย 49 ปี เธออ้างว่าเป็นร่างทรงองค์จตุคามรามเทพ เปิดสำนักอยู่ใน จ.นนทบุรี ทั้งนี้ขณะไปออกรายการโหนกระแส เธอบอกว่า กินเจ เหม็นกลิ่นมนุษย์ จนถูกขุดคุ้ยประวัติ รวมทั้งตีแผ่คลิปช่วงเข้าทรง จากหญิงสาวหน้าตาดีกลายเป็นคนปากเบี้ยวหน้างอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง