เพื่อนๆ วง SHINee เปิดใจครั้งแรก หลังสูญเสีย "จงฮยอน" (คลิป)

2018-06-01 11:15:49

เพื่อนๆ วง SHINee เปิดใจครั้งแรก หลังสูญเสีย "จงฮยอน" (คลิป)

ภายหลังจากการสูญเสียไปไม่มีวันกลับของเพื่อนสมาชิกภายในวง SHINee อย่าง "คิมจงฮยอน" ไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2017 ระยะเวลาผ่านมากว่า 5เดือนกว่าๆ นี่เป็นครั้งแรกที่เพื่อนๆ อีก 4คน  ได้แก่ อนยู , มินโฮ , คีย์ , แทมิน  ได้เปิดใจถึงการจากไปของหนุ่ม "จงฮยอน"เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้ง 4หนุ่มจากวง SHINee  อนยู , มินโฮ , คีย์ , แทมิน 
 ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก ในรายการ Radio Star หลังจากที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักในวง "คิมจงฮยอน" จากภาวะซึมเศร้า และกดดันในเรื่องงาน จนตัดสินใจเตรียมสถานที่ ห้องที่จะรมควันตนเองให้เสียชีวิต รวมถึงได้บริจาคอวัยวะ และทำมรดกไว้ให้พี่สาว

AdvertisementAdvertisement"มินโฮ" (Minho) เริ่มเปิดใจว่า ตนเองมีความกังวลทุกครั้งที่จะต้องออกรายการไหนๆก็ตาม  เพราะว่าพวกเราจะต้องเอ็นเตอร์เทนให้รายการดูสนุก ทั้งๆที่ ช่วงเวลาที่ผ่านมา  พวกเราได้กลับมานั่งคุยกันเรื่องอนาคตของวง แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดเรื่องนี้ แม้แต่ยังไม่กล้าสบตากับทีมงานด้วยกันในช่วงแรกๆ หลังจงฮยอนจากไป 
หลังจากนั้นน้องสุดท้องของวง "แทมิน"  (Taemin) กล่าวเสริมขึ้นมาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ช่วงระหว่างที่พวกเราต้องเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง และทำให้เราเข้าใจซึ่งกันและกัน ถึงความสำคัญของสมาชิกแต่ละคนในวง  

Advertisement

ด้านพี่ใหญ่ของวงหนุ่ม "อนยู" (Onew) ถึงกับแทบพูดไม่ออก บอกว่า ตอนนั้นเขารู้สึกแค่ว่า เขาต้องเข้มแข็ง ร้องไห้ไม่ได้ เครียดจนต้องไปพบจิตแพทย์ จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทางด้านหนุ่มอารมณ์ดีอย่างหนุ่ม "คีย์" (Key) ที่จากเหตุการณ์ครั้งนั้นร้องไห้หนักสุด เผยความรู้สึกหลังเกิดเหตุทั้งหมดว่า เหตุที่เขาต้องการจัดงานคอนเสิร์ตหลังการจากไปของ จงฮยอน ที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทุกคนยอมรับความเป็นจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นและเดินหน้าทำงานต่อไป  โดยพวกเราอยากจะทำงานนี้ให้เต็มที่เองทั้งหมด แม้จะเป็นเรื่องยาก พวกเราก็หวังว่าทุกคนจะยังสนับสนุนพวกเราต่อไปเหมือนเดิม

AdvertisementAdvertisementCr.allkpop


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับช็อก "จงฮยอน" วง SHINee ฆ่าตัวตาย

ต้นสังกัดยืนยัน "จงฮยอน" เสียชีวิต จัดพิธีศพเงียบๆ

พี่สาวเปิดจดหมาย "จงฮยอน" ก่อนตาย เหนื่อย หดหู่ โดนใช้งานหนัก

สุดเศร้า! บรรยากาศงานศพ "คิมจงฮยอน" เพื่อนศิลปินร่ำไห้ (คลิป)

ต้องเข้มแข็งแค่ไหน "มินโฮ" ฝืนกลั้นน้ำตา เป็นเจ้าภาพงานศพ "จงฮยอน"

เปิดให้แฟนคลับเคารพศพ "จงฮยอน" เพื่อนร่วมวงเป็นเจ้าภาพงาน

แฟนคลับไทย ร่วมไว้อาลัย "จงฮยอน" SHINee ที่วัดสุทธิวราราม