“สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล” ส่ง “Back to Splash” รับเปิดเทอม

2018-06-01 09:00:51

“สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล” ส่ง “Back to Splash” รับเปิดเทอม

Advertisement

“สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน” ที่สุดของสวนน้ำระดับโลกแห่งแรกในเอเชีย ได้จัดแคมเปญพิเศษ “Back to Splash” ชวนมาสนุกอย่างต่อเนื่องรับเปิดเทอมแม้จะเข้าสู่ช่วงของการเปิดเทอมแล้ว แต่ความสนุกรับลมร้อนก็ยังคงต่อเนื่องไม่มีจบสิ้น โดย “สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน” ได้จัดแคมเปญพิเศษ “Back to Splash” ชวนมาสนุกอย่างต่อเนื่องรับเปิดเทอม พร้อมเปิดประสบการณ์ความสนุก และความตื่นเต้นไร้ขีดจำกัดกับที่สุดของ 19 เครื่องเล่นมาตรฐานโลก เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา รับส่วนลดบัตรเข้าสวนน้ำทันที 400 บาท!! เหลือเพียง 800 บาทเท่านั้น (จากปกติ 1,200 บาท) เล่นได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. วันนี้ ถึง 31 ส.ค. 2561


ห้ามพลาด! ความมันส์ระดับพีคกับ 3 อันดับเครื่องเล่นของสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ที่ชวนคุณมาท้าประลองความกล้ากับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น “ฟรีฟอลล์” สไลด์ดิ่งด้วยความเร็วสูง ที่กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนได้สูงสุด ต่อด้วย “อะบิส” สไลด์เดอร์ไซส์ใหญ่ที่สุดในโลกที่กวาดรางวัลระดับโลกมามากมาย เรือยางสำหรับ 6 คน จะพาคุณและเพื่อนร่วมแก๊ง ดิ่ง! เหวี่ยง! สู่อุโมงค์ยักษ์ด้วยความเร็วกว่า 45 กม./ชม และ “บูมเมอร์แรงโก้” สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่จะพาคุณและผองเพื่อนทั้งหมด 6 คน หวาดเสียวสนุกมันส์พร้อมหน้า

พร้อมความสนุกรออยู่อีกเพียบ ที่ “สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน” ที่สุดของสวนน้ำระดับโลกแห่งแรกในเอเชีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.032-909-606 หรือ Add Line: @vananavahuahin